Trứng cút mà chế biến thế này Bé không mê sao được?

Ngày đăng: 2019-05-16 23:19:17

Trứng cút bách hoa mẹ đã nghe thấy món này bao giờ chưa?  Cách làm khá đơn giản, mùi vị thơm ngon khiến các Bé nhà mình thích mê. Hôm nay các mẹ cùng tham khảo sẽ công thức món trứng cút hấp dẫn này nhé!

Giảm suy dinh dưỡng ở bé từ trứng cút
Món chấm sốt mayonnaise

 

Nguyên liệu:

  • Trứng cút; 10 trứng
  • Nạc dăm xay: 100g
  • Mọc (giò sống): 100g
  • Bột xù: 1 chén
  • Trứng gà: 1 quả
  • Bắp hạt băm nhỏ: 1M
  • Cà rốt cắt hạt lựu: 1 M
  • Hành lá, ngò băm: 1 M
  • Tiêu, tương ớt
  • Hạt nêm Aji-ngon® (Heo)
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

Sơ chế:

Trứng cút luộc chín bóc vỏ, bắp hạt băm nhỏ, cà rốt cắt hạt lựu.

Thực hiện:

  • Trộn vỏ bao trứng cút: cho thịt heo và mọc, bắp, cà rốt và gốc ngò băm cùng 1M hạt nêm Aji-ngon® (Heo), 1/2 M tiêu trộn đều.
  • Chia phần vỏ bao trứng thành 10 phần sau đó ép mỏng và bọc trứng cút vào trong vo tròn. Tiếp theo lăn qua bột mì, trứng và bột xù, mang chiên vàng ngập dầu.
  • Trình bày ra dĩa ăn kèm rau xà lách xoong, hành tây bào và củ cải đỏ. Trang trí cùng xốt Mayonnaise Aji-mayo®

Cách dùng:

Khi ăn chấm xốt Mayonnaise Aji-mayo® và tương ớt theo tỉ lệ 1:1.

Trứng cút bách hoa vừa làm món ăn vặt, ăn xế cho bé vừa là  món khai vị trong các buổi tiệc, công thức chế biến đơn giản, bổ dưỡng, rất đẹp. Chúc mẹ thành công với món ăn này nhé !

 

bg-footer