Bánh đa nem cấp 1180kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® 288Kcal, chiếm 24% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Thịt nạc vai heo xay nhuyễn, da heo luộc sơ rồi cắt sợi
• Trộn nhân: trộn đều tất cả hỗn hợp nguyên liệu, gồm: thịt nạc vai, giò sống, da heo sợi, nêm với 1M hành, 2m tỏi băm, 1m tiêu, 1.5M thính gạo, 1m nước mắm, 1M cọng ngò, 1M đầu hành, 1m cốt chanh, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®.
2. THỰC HIỆN:
• Cuốn nem: Dùng bánh đa mỏng, đặt nhân ở giữa, cuốn nem thành dạng thanh dài 7cm + ngang 1,5cm
• Nhúng nem qua trứng, xong lăn qua bột xù. Đun chảo dầu nóng, cho nem vào chiên với lửa vừa. Nem chín vàng và giòn đều thì lấy ra.
3. CÁCH DÙNG
• Dùng kèm với hỗn hợp Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản và tương ớt (tỉ lệ 2:1).
4. MÁCH NHỎ
• Luộc da heo chín mềm và cắt da heo thành sợi mỏng để cảm nhận được vị ngon của món ăn.
• Chọn thính gạo có mùi thơm để món ăn được ngon hơn và có hương vị đặc trưng.