BÁNH MÌ BÒ XÀO

Mới Yêu thích 20 phút 2 người
BÁNH MÌ BÒ XÀO

NGUYÊN LIỆU

Bánh mì baguette1/2 ổ 
Thịt bò phi lê 200g 
Hành tây1/2 củ 
Hành lá 2 cây 
Dưa leo 1 trái 
Rau nêm: hành tỏi băm 2M

Ăn kèm: lá quế, ngò, ớt sừng thái lát, xà lách

Gia vị: hạt nêm Aji-ngon® heo, tiêu, tương ớt, nước tương Phú Sĩ, bột ngọt Ajinomoto®, bột năng, dầu ăn

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

- Thịt bò phi lê thái lát mỏng, hành tây thái chỉ, hành lá cắt khúc, dưa leo thái lát dài, bánh mì baguette cắt khoanh dài.


Thực hiện:

- Ướp thịt bò: cho hết lượng thịt bò vào cùng 1/2m hạt nêm Aji-ngon® heo + 1m nước tương Phú Sĩ, 1/2m tiêu, 1m bột ngọt + 2m bột năng + 1m hành tỏi băm và 2m dầu trộn đều cho bò thấm gia vị.

- Cho 1m dầu vào chảo sau đó cho hành tỏi băm vào xào thơm, cho bò vào xào cùng hành tây và hành lá, xào cho săn lại.


Cách dùng:

- Cho 1 lớp xốt Aji-mayo® vào bánh mì sau đó cho thịt bò lên và xen kẽ là lá húng quế, ngò, ớt sừng thái lát, dưa leo và xà lách trên cùng là 1 lớp xốt Aji-mayo® cùng tương ớt

bg-footer