BÁNH MÌ BÒ XÀO

Mới Yêu thích 20 phút 2 người
BÁNH MÌ BÒ XÀO

NGUYÊN LIỆU

Bánh mì baguette 1/2 ổ 
Thịt bò phi lê  200g 
Hành tây 1/2 củ 
Ngò rí  2 cây 
Dưa leo  1 trái 
Xà lách 1 cây
Rau nêm: hành tỏi băm 2M  
Ăn kèm: lá quế, ngò, ớt sừng thái lát, xà lách  

Gia vị: tiêu, tương ớt, bột năng, dầu ăn

Hạt nêm Aji-ngon® (heo)

Nước tương "Phú Sĩ"

Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

 
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Thịt bò phi lê cắt lát mỏng 0.5cm, ướp với 1/2m hạt nêm Aji-ngon® (heo) + 1m nước tương “Phú Sĩ”, 1/2m tiêu, 1/4m bột ngọt + 1M hành tỏi băm và 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, để thấm.
  • Hành tây cắt lát mỏng. Dưa leo cắt lát. Bánh mì baguette nướng giòn, cắt khoanh dài. Ngò rí rửa sạch, để ráo.

2. Cách làm                   

  • Áp chảo thịt bò: đun nóng ít dầu trong chảo, cho thịt bò vào áp chảo đến khi thịt chín rám hai mặt. Cho hành tây vào chiên sơ.                             

3. Trình bày

  • Cho 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên miếng bánh mỳ, sau đó đặt miếng thịt bò lên xen kẽ hành tây và húng quế, ngò, ớt sừng thái lát, dưa leo và xà lách trên cùng là 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-mayo® cùng tương ớt.

 

bg-footer