BÁNH MÌ BÒ XÀO

Mới Yêu thích 20 phút 2 người
BÁNH MÌ BÒ XÀO

NGUYÊN LIỆU

Bánh mì baguette 1/2 ổ 
Thịt bò phi lê  200g 
Hành tây 1/2 củ 
Ngò rí  2 cây 
Dưa leo  1 trái 
Xà lách 1 cây
Rau nêm: hành tỏi băm 2M  
Ăn kèm: lá quế, ngò, ớt sừng thái lát, xà lách  
Gia vị: hạt nêm Aji-ngon® heo, tiêu, tương ớt, nước tương "Phú Sĩ", bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, bột năng, dầu ăn  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Thịt bò phi lê cắt lát mỏng 0.5cm, ướp với 1/2m hạt nêm Aji-ngon® heo + 1m nước tương “Phú Sĩ”, 1/2m tiêu, 1/4m bột ngọt + 1M hành tỏi băm và 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, để thấm.

- Hành tây cắt lát mỏng. Dưa leo cắt lát. Bánh mì baguette nướng giòn, cắt khoanh dài. Ngò rí rửa sạch, để ráo.

Thực hiện                          

- Áp chảo thịt bò: đun nóng ít dầu trong chảo, cho thịt bò vào áp chảo đến khi thịt chín rám hai mặt. Cho hành tây vào chiên sơ.                             

Trang Trí:

-  Cho 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên miếng bánh mỳ, sau đó đặt miếng thịt bò lên xen kẽ hành tây và húng quế, ngò, ớt sừng thái lát, dưa leo và xà lách trên cùng là 1 lớp Mayonnaise Aji-mayo® cùng tương ớt.

 

bg-footer