BÁNH MÌ QUE XỐT THỊT CAY MAYO

BÁNH MÌ QUE XỐT THỊT CAY MAYO

NGUYÊN LIỆU

Bánh mì que

4 ổ
Thịt đầu vai 150g
Dưa leo 1 trái
Hành tây 50g
Ớt Ba Tri 1 trái
Hành tím xay 1M
Pate 1/4 hộp
RAU NÊM: Ngò rí  
Gia vị: ớt sa tế, đường, bột năng  
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®  
Hạt nêm Aji-ngon® Heo  
Nước tương “Phú Sĩ”  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

SƠ CHẾ

– Dùng dao xẻ dọc bánh mì, nướng sơ cho bánh mì giòn.

– Thịt heo cắt lát mỏng, ướp 1M hành tím, 1M ớt sa tế, 1/2m đường, 1/3m bột năng, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 2m Nước tương “Phú Sĩ”, để thấm.

– Ớt Ba Tri cắt sợi. Hành tây cắt mỏng. Dưa leo bào sơ vỏ, cắt lát mỏng dài.

 THỰC HIỆN

– Làm nóng dầu, xào thịt và hành tây với lửa lớn đến khi thịt chín, tắt lửa.

 CÁCH DÙNG

– Phết Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và pate vào bánh mì, lần lượt xếp dưa leo, ớt, thịt xào, ngò rí, thêm 1 ít nước tương “Phú Sĩ” cuối cùng thêm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên. Dùng nóng.

 MÁCH NHỎ

– Nướng sơ bánh mì trước khi ăn giúp món ăn giòn và ngon hơn.

– Thêm bột năng khi ướp thịt giúp thịt không bị khô.                                

 chọn thịt đầu vai khi xào có độ giòn, không bị khô.

bg-footer