BÁNH MÌ RAU CỦ

Mới Yêu thích 20 phút 2 người
BÁNH MÌ RAU CỦ

NGUYÊN LIỆU

Bánh mì baguette  1 ổ 
Tôm bóc vỏ, cắt hạt lựu  200g 
Bắp hạt  50g 
Đậu cove cắt hạt lựu  50g 
Cà rốt cắt hạt lựu  50g 
Gia vị: hạt nêm Aji-ngon® (heo)       
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Tôm bóc vỏ, cắt hạt lựu; cà rốt và đậu cove cắt hạt lựu, bánh mì cắt lát chéo

2. Cách làm

  • Cho dầu vào chảo nóng, cho hỗn hợp tôm, bắp, đậu cô ve và cà rốt vào xào chín, 1m nêm hạt nêm Aji-ngon®(heo) vừa ăn.

3. Trình bày

  • Phết 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên mặt bánh mì, cho hỗn hợp xào lên, trang trí thêm bằng xốt Mayonnaise Aji-mayo®

 

bg-footer