BÁNH MÌ RAU CỦ

Mới Yêu thích 20 phút 2 người
BÁNH MÌ RAU CỦ

NGUYÊN LIỆU

Bánh mì baguette 1 ổ 
Tôm bóc vỏ, cắt hạt lựu 200g 
Bắp hạt
 50g 
Đậu cove cắt hạt lựu 50g 
Cà rốt cắt hạt lựu
 50g 
Gia vị: hạt nêm Aji-ngon® heo     
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

Tôm bóc vỏ, cắt hạt lựu; cà rốt và đậu cove cắt hạt lựu, bánh mì cắt lát chéo


Thực hiện:

Cho dầu vào chảo nóng, cho hỗn hợp tôm, bắp, đậu cô ve và cà rốt vào xào chín, 1m nêm hạt nêm Aji-ngon® vừa ăn.

Cách dùng:

Phết 1 lớp Mayonnaise Aji-mayo® lên mặt bánh mì, cho hỗn hợp xào lên, trang trí thêm bằng xốt Aji-mayo®

bg-footer