BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG SẢ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® cung cấp 2148Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 144Kcal, chiếm 7% tổng năng lượng.
Đây là một món không chỉ phù hợp để ăn sáng mà còn làm bữa phụ để tăng thêm năng lượng cho các bé.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
* Thịt cắt lát mỏng vừa ăn, ướp 1M hành tỏi băm, 2M sả băm, 1m mè trắng rang, 1m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2M Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2M nước mắm, 1/2M dầu điều, 1m mật ong, tiêu, đề thấm. Dùng xiên que xiên thịt đã ướp.
* Nướng sơ bánh mì cho giòn, xẻ dọc bánh mì.
* Dưa leo cắt que dài. Mè trắng rang thơm.
2. THỰC HIỆN
* Áp chảo từng xiên thịt đến khi chín vàng.
* Pha xốt: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 1m Nước tương “Phú Sĩ” Lần lượt phết xốt lên 2 mặt bánh mì, xếp dưa leo, đồ chua, ngò rí, thịt nướng, cuối cùng thêm xốt và tương ớt lên trên.
3. CÁCH DÙNG
* Dùng nóng.
4. MÁCH NHỎ
* Có thể ăn kèm thịt nướng với bún nếu thích.
* Áp chảo xiên thịt với lửa hơi to vào lúc đầu và lửa nhỏ vừa về sau để thịt chín.
* Xốt Mayonnaise Aji-mayo® pha với nước tương tạo vị mới lạ cho món ăn.