Bánh mì Xốt Mayonnaise Aji-mayo® tiện lợi cung cấp 812Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® chỉ 72 Kcal, chiếm 9% tổng năng lượng. Xốt Mayonnaise Aji-mayo® giúp tăng thêm hương vị và năng lượng cho bữa ăn sáng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Bánh mì sandwich cắt bỏ 4 cạnh. Phô mai lát, cắt vuông bằng với miếng sandwich.
2. THỰC HIỆN
• Cho 1 miếng bánh mì ra dĩa sau đó phết mứt dâu lên. Tiếp theo cho lá rong biển, ham lá và salad lên, cho miếng bánh mì thứ 2 lên cùng với lớp Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản lên. Kế tiếp cho phô mai lát, trên cùng là miếng bánh mì còn lại.
3. CÁCH DÙNG
• Cắt bánh mì ra làm 4, dùng tăm xiên giữ cố định, và trình bày ra dĩa (hoặc xếp vào hộp đựng thức ăn).
4. MÁCH NHỎ
• Mứt dâu trong nhân bánh mì tạo vị chua nhẹ và mới lạ cho món ăn
• Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản trong nhân bánh mì giúp món ăn tăng thêm hương vị và giúp nhân bánh không bị khô.