Bánh mực khoai môn

Mới Yêu thích 40 phút 4 người
Bánh mực khoai môn

NGUYÊN LIỆU

Khoai môn cao 1 củ (200g)
Râu mực   150g
Giò sống  100g
Cọng ngò rí băm nguyễn  1M 
Gia vị: Tiêu, dầu ăn, tương cà, Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Khoai môn luộc chín, tán nhuyễn. Râu mực cắt hạt lựu.

- Trộn đều khoai với râu mực, giò sống, ngò rí băm và tiêu. Nặn thành viên tròn dẹp, tạo hình vòng tròn nhỏ giữa bánh.

Thực hiện

- Đun nóng ít dầu ăn trong chảo, lần lượt lăn bánh qua Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

Cách dùng

- Dùng nóng, chấm kèm xốt mayonnaise Aji-mayo® trộn tương cà (tỷ lệ 2:1)

Mách nhỏ:

- Chọn râu mực để khi ăn cảm nhận được độ giòn, làm món ăn ngon hơn

- Khoai môn có thể hấp chín (thay vì luộc) để giữ được vị ngọt bùi

bg-footer