Bánh mực khoai môn

Mới Yêu thích 40 phút 4 người
Bánh mực khoai môn

NGUYÊN LIỆU

Khoai môn cao1 củ (200g)
Râu mực  150g
Giò sống 100g
Cọng ngò rí băm nguyễn 1M 
Gia vị: Tiêu, dầu ăn, tương xí muội, Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Khoai môn luộc chín, tán nhuyễn. Râu mực cắt hạt lựu.

- Trộn đều khoai với râu mực, giò sống, ngò rí băm và tiêu. Nặn thành viên tròn dẹp, tạo hình vòng tròn nhỏ giữa bánh.


Thực hiện

- Đun nóng ít dầu ăn trong chảo, lần lượt lăn bánh qua Aji-Quick® Bột chiên gà giòn, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.


Cách dùng

- Dùng nóng, chấm kèm xốt mayonnaise Aji-mayo® trộn tương xí muội (tỷ lệ 2:1).

bg-footer