BÁNH NGHÊU PHÔ MAI

Mới Yêu thích 50 phút 1 người
BÁNH NGHÊU PHÔ MAI

NGUYÊN LIỆU


Nghêu luộc chín gỡ lấy thịt
500g
Khoai tây luộc chín bóc vỏ tán nhuyễn
200g
Trứng gà
2 quả
Kem tươi
2M
Phô mai cắt vuông100g
Bột mì
1/2 chén
Bột xù
1 chén
Thì là băm nhỏ
1 muỗng
Bắp cải tím bào

Xà lách

Tiêu

Dầu
Bột xù
Hạt nêm Aji-ngon® Heo

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

- Nghêu luộc chín gỡ lấy thịt

- Khoai tây luộc chín bóc vỏ tán nhuyễn 


Thực hiện:

- Trộn khoai tây: cho tất cả khoai tây, nghêu băm nhỏ, thì là băm, 1 muỗng bột xù, 1/2 muỗng hạt nêm Aji-ngon heo và 1/2 muỗng tiêu cùng với 2 muỗng kem tươi, trộn đều.

- Vo viên bánh: vo tròn hỗn hợp, cho phô mai vào trong và vo viên lại, lăn vào bột mì -> trứng -> bột xù -> trứng -> bột xù để định hình viên bánh chắc hơn.

- Cho dầu vào chảo đợi dầu nóng cho viên bánh vào chiên với lửa vừa cho vàng rồi vớt ra để ráo dầu.


Cách dùng:

Trình bày ra đĩa ăn kèm với xà lách, bắp cải tím, chấm cùng xốt Aji-mayo®.

bg-footer