BÁNH PHỒNG NHÂN BẮP ĐẬU cung cấp 3483Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 72Kcal, chiếm 2% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để kích thích vị giác và tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Đây là món ăn tuyệt vời cho với đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
B1: Cà rốt rửa sạch, cắt hạt lựu sau đó luộc sơ với đậu Hà Lan.
B2: Cho dầu ăn vào chảo đặt trên bếp, chờ dầu nóng thì bạn cho bánh phồng tôm vào chiên, khi bánh chín hơi vàng, bạn vớt ra, đặt lên đĩa có giấy thấm dầu để bánh phồng tôm ráo bớt dầu. Sau khi đã chiên bánh phồng tôm xong, cho bắp , đậu Hà Lan cùng cà rốt vào xào chín với bơ và 1 chút muối, xào khoảng 3 phút thì tắt bếp.
B3: Cho tất cả phần rau củ xào bơ lên bánh phồng và Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản topping lên bánh rồi thưởng thức.