BÁNH RÁN TRỨNG PHÔ MAI cung cấp 1088Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 144Kcal, chiếm 13% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để kích thích vị giác và tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Đây là món ăn tuyệt vời cho với đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
* Hành tây, nấm rơm cắt hạt lựu
* Ngò rí cắt nhỏ
* Pha bột theo tỉ lệ trên bao bì. Đổ bánh rán theo hướng dẫn bao bì, đường kính khoảng 9cm
* Đánh tan trứng gà, nêm 1 ít Hạt nêm Aji-ngon® Gà
2. THỰC HIỆN
* Làm nóng 1M dầu ăn, xào hành tây, nấm, cho trứng gà đã nêm gia vị và xào chín, cuối cùng cho phô mai cắt nhỏ vào trộn đều, rắc thêm tiêu, ngò rí, tắt lửa
3. CÁCH DÙNG
* Cho 1 miếng bánh pancake ra đĩa, cho 1 lớp xà lách – 1 lớp nhân trứng phô mai lên trên, thêm ngò rí, bắt Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương cà, chồng thêm 1 miếng bánh lên trên nữa.
4. MÁCH NHỎ
* Xào thơm nấm và hành tây giúp nhân thơm ngon và ngọt hơn.
* Thêm phô mai vào đảo nhanh tay rồi tắt bếp để phần nhân kết dính và thơm ngon hơn.