BÁNH RÁN THỊT NGUỘI PATE

BÁNH RÁN THỊT NGUỘI PATE

NGUYÊN LIỆU

Bột bánh rán pha - Bữa sáng dinh dưỡng 1 gói
Pate gan 3M

Phô mai lát

4 lát
Thịt nguội 4 lát
Xà lách 4 lá
Dưa leo 1 trái

Cà chua

1 trái

Húng lủi băm 1/2M

1/2M

Gia vị: Tương ớt, tương cà

 
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. SƠ CHẾ

  • Xà lách rửa sạch. Cà chua, dưa leo cắt lát.

2.  THỰC HIỆN

  • Đổ bánh: cho 1 gói Bột bánh rán pha sẵn vị phô mai vào pha theo hướng dẫn trên bao bì. Đợi chảo nóng ta giảm nhiệt độ của chảo bằng cách đặt lên khăn ẩm, sau đó cho bột vào vào rán bánh vàng 2 mặt, lấy bánh ra và lần lượt đổ bánh cho đến hết bột.
  • Pha xốt: Trộn đều 1/2M tương ớt, 1/2M tương cà, 3M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 1M húng lủi băm, rồi phết hỗn hợp xốt lên trên, kẹp bánh lại.
  • Mỗi cặp bánh rán: Phết pate lên 1 mặt của 2 bánh rán, lần lượt xếp xà lách, dưa leo, cà chua, phô mai lát, thịt nguội, phết hỗn hợp xốt lên trên, kẹp bánh lại.

3.  CÁCH DÙNG

  • Dùng cho bữa ăn sáng tiện lợi và đầy đủ chất.

4.  MÁCH NHỎ

  • Để bánh được đẹp nên đổ bánh lửa thật nhỏ và hạ nhiệt chảo sau mỗi lần áp chảo bánh.
  • Sử dụng bếp từ để nhiệt độ ổn định khi đổ bánh.
  • Món ăn nhanh chóng và tiện lợi cho bữa ăn sáng của gia đình.
bg-footer