Bánh rau củ chiên

Mới Yêu thích 30 4
Bánh rau củ chiên

NGUYÊN LIỆU

Nấm kim châm 30g
Cà rốt 30g
Hành boaro 20g
Khoai tây 50g 
Đậu hà lan 50g 
Đậu hũ trắng 1/2 miếng
Mè trắng 1M
Hạt nêm Aji-ngon® Nấm hương & Hạt sen  
Tương ớt  
Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế:

  • Đậu hũ cắt miếng mỏng 0.5cm, chiên vàng, cắt sợi.
  • Khoai tây, cà rốt bào sợi. Đậu hà lan cắt sợi. Nấm kim châm cắt đôi. Hành boaro cắt lát. Trộn tất cả với đậu hũ, nêm 1M hạt nêm Aji-ngon® (Nấm hương & Hạt sen)

2. Thức hiện:

  • Pha bột chiên giòn theo hướng dẫn trên bao bì, rồi trộn với hỗn hợp rau củ cùng 1M mè trắng
  • Chiên bánh: Đun nóng dầu, dùng vá múc rau củ cho vào chiên đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
  • Pha xốt chấm: 2M xốt mayonnaise Aji-mayo® + 1M tương ớt

3. Cách dùng:

  • Xếp bánh rau củ chiên ra đĩa, dùng kèm với xốt mayonnaise Aji-mayo® pha

4. Mách nhỏ:

  • - Giữ lại phần xương cá để ăn cùng xốt mè rất ngon

 

bg-footer