BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHẢO

BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHẢO

NGUYÊN LIỆU

Bánh tráng 1 cái
Tép sấy khô đỏ 10g
Chà bông 10g
Hành lá 20g
Trứng gà 1 quả
Phô mai 1 Viên
Pa tê gan 5g
Xúc xích heo 15g 
Sa tế 1M
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  
Tương ớt  

 

HƯỚNG DẪN

1. THỰC HIỆN

  • Bắc chảo chống dính lên bếp làm nóng chảo. Đặt bánh tráng vào chảo khoảng 30 giây, rồi quét 1 lớp bơ mỏng lên bánh tráng
  • Thêm hỗn hợp 1 quả trứng gà cùng 1 muỗng canh tép sấy khô đỏ, 1 muỗng canh sate, 2 muỗng canh hành lá vào giữa bánh tráng, rồi dùng muỗng dàn đều hỗn hợp trên khắp bề mặt bánh.
  • Đợi cho bề mặt bánh tráng hơi ráo một chút, cho 10g pate lên trên rồi tán đều khắp mặt, cho tiếp viên phô mai con bò cười tán đều tiếp. Sau đó, rắc khô mực và xúc xích cắt sợi khắp mặt bánh.

2. CÁCH DÙNG

Xịt phần tương ớt và lên khắp bề mặt bánh. Nhẹ nhàng dùng sạn gập bánh lại, để thêm 2 phút nữa cho bánh giòn đều hai mặt và chín phần hỗn hợp bên trong.

3. MÁCH NHỎ

Highlight Xốt Mayonnaise Aji-mayo® trong quá trình thực hiện.  

bg-footer