SANDWICH NƯỚNG TRỨNG XỐT MAYONNAISE cung cấp 1576Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 144Kcal, chiếm 9% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để kích thích vị giác và tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Đây là một món ăn sáng tuyệt vời.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
- Xếp 4 lát sandwich chồng lên nhau, dùng dao mũi nhọn khoét hình vuông bên trong sandwich, cách viền khoảng 1cm, lấy ra khỏi bánh.
- Ba rọi áp chảo vàng thơm, cắt nhỏ. Hành tây cắt nhỏ, ớt chuông cắt nhỏ, xào thơm với bơ. Hành lá cắt nhỏ.
2. THỰC HIỆN
- Đánh tan trứng gà, thêm ba rọi xông khói, 1M hành tây, 1M ớt chuông, hành lá và ít tiêu.
- Làm nóng chảo, cho nhánh hương thảo quết dầu cho thơm, lấy hương thảo ra, đặt khung sandwich lên trên, tiếp theo đổ phần trứng vào bên trong, đợi cho trứng se lại thì đặt lát sandwich hình vuông lên trên, lật bánh lại khoảng 2 phút cho sandwich sém mặt. Lấy bánh ra.
- Lần lượt làm hết 4 lát sandwich. Đặt 1 lát sandwich lên thớt, topping tương cà và Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu, đặt lát sandwich thứ 2 lên trên. Dùng dao cắt đôi theo đường chéo thành 2 cặp bánh sandwich.
- Tiếp tục làm với 2 miếng sandwich còn lại.
3. CÁCH DÙNG
- Sandwich dùng làm món ăn sáng, khi ăn có thể chấm thêm mayonnaise tùy thích.
4. MÁCH NHỎ
- Áp chảo bánh với lửa nhỏ vừa để bánh vàng thơm và không bị đen.
- Xào hành tây và ớt chuông với bơ trước giúp giảm mùi hăng và món ăn thơm ngon hơn.
- Phết dầu bằng nhánh hương thảo giúp tăng hương thơm cho món ăn.