BÁNH XÈO HẢI SẢN

Mới Yêu thích 45 phút 3-4 người
BÁNH XÈO HẢI SẢN

NGUYÊN LIỆU


Bắp cải trắng
100g 
Cà rốt
30g 
Hành tây
30g 
Tôm bóc vỏ
70g 
Mực phi lê
70g 
Trứng gà
2 quả 
Bột mì
50g
Hành lá, dầu ăn, tương ớt, muối, tiêu

Hạt nêm Aji-ngon®

Nước tương Phú Sĩ

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế
- Bắp cải, cà rốt, hành tây cắt sợi nhỏ. Tôm và mực cắt hạt lựu. Hành lá cắt nhỏ
- Cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo, cho hành tây vào xào cho thơm, sau đó cho tôm và mực vào xào cho xém vàng, nêm 1/2 muỗng hạt nêm Aji-ngon® và 1/2 muỗng tiêu.


Thực hiện
- Cho bột mì và trứng gà vào tô đánh tan đều nêm 1/2 muỗng hạt nêm Aji-ngon®, 1 muỗng nước tương Phú Sĩ, cho tiếp phần tôm và mực đã xào kèm bắp cải, cà rốt, hành lá vào, trộn cho thật đều.
- Cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho hỗn hợp bột đã trộn vào, chiên nhỏ lửa và đậy nắp cho bánh chín rồi tắt lửa.


Trang trí
- Cho bánh ra dĩa, trang trí với xốt Mayonnaise Aji-mayo® nắp kép mới.

bg-footer