BÁNH XÈO HẢI SẢN

Mới Yêu thích 45 phút 3-4 người
BÁNH XÈO HẢI SẢN

NGUYÊN LIỆU

 

Bắp cải trắng 100g 
Cà rốt 30g 
Hành tây 30g 
Tôm bóc vỏ 70g 
Mực phi lê 70g 
Trứng gà 2 quả 
Bột mì 50g
Hành lá, dầu ăn, tương ớt, muối, tiêu  
Hạt nêm Aji-ngon®  
Nước tương "Phú Sĩ"  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Bắp cải, cà rốt, hành tây cắt sợi nhỏ. Tôm và mực cắt hạt lựu. Hành lá cắt nhỏ
  • Cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo, cho hành tây vào xào cho thơm, sau đó cho tôm và mực vào xào cho xém vàng, nêm 1/2 muỗng hạt nêm Aji-ngon® và 1/2 muỗng tiêu.

2. Cách làm

  • Cho bột mì và trứng gà vào tô đánh tan đều nêm 1/2 muỗng hạt nêm Aji-ngon®, 1 muỗng nước tương "Phú Sĩ", cho tiếp phần tôm và mực đã xào kèm bắp cải, cà rốt, hành lá vào, trộn cho thật đều.
  • Cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho hỗn hợp bột đã trộn vào, chiên nhỏ lửa và đậy nắp cho bánh chín rồi tắt lửa.

3. Trình bày

  • Cho bánh ra dĩa, trang trí với xốt Mayonnaise Aji-mayo® nắp kép mới.
     
bg-footer