BÁNH XÈO Xốt Mayonnaise Aji-mayo®cung cấp 1235Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 504Kcal, chiếm 41% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để kích thích vị giác và tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
B1: Bắp cải cắt sợi, ngâm với nước lạnh. Hành tây cắt hạt lựu. Xúc xích xông khói cocktail cắt mỏng (0.5mm), ngâm với nước lạnh sau đó vớt ra. Đập trứng vào tô lớn, cho 1/4m muối và khuấy đều.
B2: Bắp cải vắt ráo nước, trộn hỗn hợp trứng gà với bắp cải. Làm nóng chảo, cho 1/2M dầu ăn, và cho hỗn hợp Bắp cải và trứng, dàn đều và áp chảo hỗn hợp này. Đậy bằng vung kín, và để yên trong vòng 4 phút với lửa nhỏ. Sau đó lật bánh xèo lại và áp chảo mặt còn lại.
B3: Cho tương cà lên bánh xèo, trét đều bánh, cho hành tây, xúc xích đều lên mặt, phủ Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, cho thêm một ít dầu ăn xung quanh bánh và đậy nắp lại.
B4: Thưởng thức - khi bánh chín thì múc ra đĩa, chia bánh thành 4 - 6 - 8 phần bằng nhau.