BENTO HEO CON

Mới Yêu thích 40 phút 2 người
BENTO HEO CON

NGUYÊN LIỆU

thịt cốt lết  1 miếng 
trứng gà ta  6 trái 
bơ thái lát mỏng  30g 
bông cải xanh  20g 
hành tây nhỏ  6 cái 
cơm trắng   1 trứng 
Ăn kèm: cà chua bi và xà lách tím  
Gia vị: nước tương Phú Sĩ, Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, hạt nêm Aji-ngon® (heo), tiêu, dầu ăn, đường trắng, bột xù 1/2 chén, nước chanh 1m  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

  • Bơ thái lát mỏng, bông cải xanh tách bông luộc chín, hành tây thái lát mỏng.
  • Chiên ốp la 1 cái trứng gà.                

Thực hiện:

  • Chiên thịt: thịt cốt lết sau khi dần mềm ướp với 1/4m hạt nêm Aji-ngon®, 1/4 m tiêu, nhúng qua 1 trứng đánh tan sau đó lăn qua bột xù. Mang chiên ngập dầu với lửa vừa chín vàng, vớt ra giấy thấm dầu.                 
  • Pha xốt: 1m nước tương Phú Sĩ + 1m nước+ 1/4m tiêu + 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO® và 1m nước chanh. Cho 1m dầu vào chảo sau đó cho hành tây vào xào thơm và cho hết lượng nước xốt vào, đun sôi nhỏ lửa(1-2 phút)                

Cách dùng:

  • Lót xà lách ra đĩa, cho cơm trắng vào rưới xốt lên cơm, sau đó cho thịt và trứng ốp la lên. Tiếp theo là cho thêm xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên cùng bơ thái lát mỏng, bông cải xanh và cà chua bi
bg-footer