BÒ BẰM NƯỚNG MÈ

Mới Yêu thích 45 phút 2 người
BÒ BẰM NƯỚNG MÈ

NGUYÊN LIỆU

 

Bò bằm 200g
Hành tây thái nhỏ 20g
Trứng gà ta 1 quả
Củ sắn băm vắt ráo nước 2M
Nấm rơm băm 2M
Cà rốt băm 1M
Tỏi băm 1m
Lá húng lủi băm nhỏ 50g
Mè rang vàng 10g
Dưa leo, bắp hạt,   
Tiêu, Mù tạt vàng, Dầu ăn  
Hạt nêm Aji-ngon®(heo)  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  


 

HƯỚNG DẪN

1. Cách làm

  • Phi thơm 1 muỗng dầu ăn và 1 muỗng tỏi băm. Cho nấm rơm, cà rốt vào xào 1-2 phút rồi cho củ sắn vào, nêm 1/2 muỗng hạt nêm Aji-ngon® (heo) 
  • Trộn thịt bò: cho hết lượng thịt bò, hành tây băm, tỏi băm, lá húng lủi, mè rang cùng rau củ xào, nêm 1/2 muỗng hạt nêm Aji-ngon®(heo), 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng mù tạt vàng, 1 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo® cùng 1 lòng trắng trứng vào trộn đều. 

2. Trình bày

  • Tạo hình miếng thịt bò sau đó cho vào áp chảo với 2 muỗng dầu chiên vàng 2 mặt 
  • Cho ra đĩa trang trí xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên miếng bò, ăn kèm đậu hà lan, cà chua bi, cà rốt bao tử luộc chín
bg-footer