BÒ BẰM NƯỚNG MÈ

Mới Yêu thích 45 phút 2 người
BÒ BẰM NƯỚNG MÈ

NGUYÊN LIỆU


Bò bằm
200g
Hành tây thái nhỏ
20g
Trứng gà ta
1 quả
Củ sắn băm vắt ráo nước
2 muỗng
Nấm rơm băm
2 muỗng
Cà rốt băm
1 muỗng
Tỏi băm
1 muỗng
Lá húng lủi băm nhỏ
50g
Mè rang vàng
10g
Dưa leo, bắp hạt, 

Tiêu, Mù tạt vàng, Dầu ăn

Hạt nêm Aji-ngon® heo

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®



HƯỚNG DẪN

Thực hiện

- Phi thơm 1 muỗng dầu ăn và 1 muỗng tỏi băm. Cho nấm rơm, cà rốt vào xào 1-2 phút rồi cho củ sắn vào, nêm 1/2 muỗng hạt nêm Aji-ngon® heo 

- Trộn thịt bò: cho hết lượng thịt bò, hành tây băm, tỏi băm, lá húng lủi, mè rang cùng rau củ xào, nêm 1/2 muỗng hạt nêm Aji-ngon® heo, 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng mù tạt vàng, 1 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo® cùng 1 lòng trắng trứng vào trộn đều. 


Cách dùng

- Tạo hình miếng thịt bò sau đó cho vào áp chảo với 2 muỗng dầu chiên vàng 2 mặt 

- Cho ra đĩa trang trí xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên miếng bò, ăn kèm đậu hà lan, cà chua bi, cà rốt bao tử luộc chín

bg-footer