BÒ CUỘN BA RỌI XÔNG KHÓI

Yêu thích 50 phút 2 người
BÒ CUỘN BA RỌI XÔNG KHÓI

NGUYÊN LIỆU


Thịt bò phi lê    
300g
Hành tây cắt nhỏ 
 30g
Rượu brandy      
1M
Ăn kèm: rau mầm, cà chua

Bột mì, dầu ăn, muối, tiêu, tương ớt

Nước tương Phú Sĩ

Hạt nêm Aji-ngon®

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®      

Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

Aji-Quick® Bột chiên giòn


HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Cắt thịt bò thành từng miếng dày khoảng 0.5cm, dùng búa dần mỏng. 


Thực hiện

- Xào nhân: Xào thịt ba rọi xông khói cho tươm mỡ, cho hành tây vào xào chín, nêm 1M tiêu và 1/4M hạt nêm Aji-ngon®, tắt lửa, để nguội.

- Đặt miếng bò lên thớt, rắc một ít Aji-Quick® Bột chiên giòn lên trên, cho nhân đã xào vào, cuộn chặt tay, dùng tăm gài mí.

- Đun nóng dầu trong chảo, lăn cuộn bò qua Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, chiên chín vàng đốt rượu brandy cho thơm.

- Pha xốt: Trộn đều 1M tương ớt với 3M xốt Mayonnaise Aji-mayo®.


Cách dùng

- Cho rau mầm và cà chua ra dĩa, cắt bò thành miếng vừa ăn đặt lên trên, ăn kèm với xốt đã pha.


Mách nhỏ

- Dùng Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn để ướp và làm chất kết dính của nhân và thịt.

- Highlight: Đốt rượu brandy để món ăn thơm và ngon hơn.


bg-footer