BÒ CUỘN BA RỌI XÔNG KHÓI

Yêu thích 50 phút 2 người
BÒ CUỘN BA RỌI XÔNG KHÓI

NGUYÊN LIỆU

 

Thịt bò phi lê     300g
Hành tây cắt nhỏ   30g
Rượu brandy       1M
Ăn kèm: rau mầm, cà chua  
Bột mì, dầu ăn, muối, tiêu, tương ớt  
Nước tương "Phú Sĩ"  
Hạt nêm Aji-ngon®(heo)  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®        
Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn  
Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Cắt thịt bò thành từng miếng dày khoảng 0.5cm, dùng búa dần mỏng. 

2. Cách làm

  • Xào nhân: Xào thịt ba rọi xông khói cho tươm mỡ, cho hành tây vào xào chín, nêm 1M tiêu và 1/4M hạt nêm Aji-ngon®, tắt lửa, để nguội.
  • Đặt miếng bò lên thớt, rắc một ít gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn lên trên, cho nhân đã xào vào, cuộn chặt tay, dùng tăm gài mí.
  • Đun nóng dầu trong chảo, lăn cuộn bò qua gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, chiên chín vàng đốt rượu brandy cho thơm.
  • Pha xốt: Trộn đều 1M tương ớt với 3M xốt Mayonnaise Aji-mayo®.

3. Trình bày

  • Cho rau mầm và cà chua ra dĩa, cắt bò thành miếng vừa ăn đặt lên trên, ăn kèm với xốt đã pha.

4. Mách nhỏ

  • Dùng gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn để ướp và làm chất kết dính của nhân và thịt.
  • Đốt rượu brandy để món ăn thơm và ngon hơn.
 
bg-footer