BÒ CUỘN RAU CỦ

Yêu thích 30 phút 3 người
BÒ CUỘN RAU CỦ

NGUYÊN LIỆU


Thịt bò200g
Nấm kim châm
1 túi
Măng tây
10 cây
Bơ đậu phộng
1/2M
Cà rốt
1/3 củ
Tiêu

Ngũ vị hương

Dầu
Tương ớt
Sả bằm
Hạt nêm Aji-ngon® heo

Nước tương Phú Sĩ

Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Thịt bò cắt bản to, dần mỏng. 

- Nấm kim châm cắt gốc, măng tây (bỏ phần già) luộc vừa chín tới, cà rốt thái sợi.


Thực hiện

- Pha xốt ướp: 1M nước tương Phú Sĩ + 1M bột ngọt Ajinomoto+ 1/2M tiêu+1M sả bằm+1/4M ngũ vị hương + 1/2M bơ đậu phộng.

- Bò dần mỏng cho hỗn hợp xốt ướp vào trộn đều, sau đó trải thịt bò và lần lượt cho nấm, măng tây, cà rốt vào cuộn lại mang đi áp chảo vàng đều mặt.

- Cho ra dĩa, trang trí lên miếng bò xốt Aji-mayo®.


Cách dùng

Ăn kèm cà chua bi.

bg-footer