BÒ NƯỚNG ÁP CHẢO

Mới Yêu thích 40 phút 4 người
BÒ NƯỚNG ÁP CHẢO

NGUYÊN LIỆU

Bò phi lê   200g 
Tiêu xanh 2 nhánh
Tỏi băm 1m
Ngũ vị hương, tiêu, dầu ăn   
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  
Nước tương "Phú Sĩ"  
Xà lách, cà chua, khoai tây chiên  

 

HƯỚNG DẪN

Sơ chế
  • Thịt bò: dùng búa đập thịt dần mềm. Tiêu xanh đập dập.
  • Pha xốt ướp thịt: trộn đều 1m tỏi băm, 1m nước tương "Phú Sĩ", một chút xíu ngũ vị hương, 1/2m tiêu, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO® với 2 nhánh tiêu đập dập.
  • Sau đó ướp vào thịt kèm 1M dầu ăn, để thấm 10’. 
Thực hiện
  • Cho 1m dầu vào chảo, chờ dầu nóng, cho miếng thịt bò vào áp chảo vàng 2 mặt với lửa vừa cho đến khi thịt vừa chín. Tắt lửa.
Cách dùng
  • Trình bày bò ra dĩa với khoai tây chiên và salad, cà chua. Dùng kèm xốt Mayonnaise Aji-mayo® 
bg-footer