BÒ NƯỚNG ÁP CHẢO

Mới Yêu thích 40 phút 4 người
BÒ NƯỚNG ÁP CHẢO

NGUYÊN LIỆU

Bò phi lê  
200g ( cắt thành 2 lát )
Tiêu xanh
2 nhánh
Tỏi băm
1 m
Ngũ vị hương, tiêu, dầu ăn 

Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

Xà lách, cà chua, khoai tây chiên


HƯỚNG DẪN

Sơ chế
- Thịt bò: dùng búa đập thịt dần mềm. Tiêu xanh đập dập.
- Pha xốt ướp thịt: trộn đều 1M tỏi băm, 1M nước tương Phú Sĩ, 1/3M ngũ vị hương, 1/3M tiêu, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO® với tiêu đập dập.
- Sau đó ướp vào thịt kèm 1M dầu ăn, để thấm 10’. 
Thực hiện
- Cho ít dầu vào chảo, chờ dầu nóng, cho miếng thịt bò vào áp chảo vàng 2 mặt với lửa vừa cho đến khi thịt vừa chín. Tắt lửa.

Cách dùng
- Trình bày bò ra dĩa với khoai tây chiên và salad, cà chua. Dùng kèm xốt Mayonnaise Aji-mayo® nắp kép mới.
bg-footer