BÒ NƯỚNG LÁ CÁCH cung cấp 570Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® 144Kcal, chiếm 25% tổng năng lượng. Glutathione trong thịt bò giúp bảo vệ mọi tế bào trong cơ thể chúng ta khỏi tổn thương tế bào, có thể dẫn đến nhiều bệnh mãn tính.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để tăng thêm hương vị cho món ăn và rất phù hợp cho gymer và những người có chế độ tập thể dục cường độ cao.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Thịt bò: Cắt lát mỏng,bản chừng 3-5cm, miếng dài, dần sơ miếng thịt.
• Lá cách: Chọn lá to và non vừa. Lá cách cắt nhỏ ngang 1cm.
• Sả cây: Cắt dài 12m, đập giập phần gốc.
• Ướp bò: Ướp thịt bò với các gia vị trong 10 phút: 1/2m đường, 1m muối ớt tôm, 2M sa tế tôm, 1M sả ớt xay, 1M hành tỏi băm/xay, 1M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, sau cùng trộn lá cách nhỏ được cắt ngang 1cm. Cuối cùng, quấn quanh cây sả đập giập.
2. THỰC HIỆN
• Cuộn một lớp lá cách nguyên bên ngoài cuộn bò, dùng 2 que song song cố định miếng thịt, rồi dùng 2 que xiên để cuộn thịt bò.
• Nướng: đặt cuộn bò lên chảo nướng điện, trở cho chín đều, sem sém thơm, rút xiên que.
3. CÁCH DÙNG
• Trình bày Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản để chấm cuộn bò.
4. MÁCH NHỎ
• Bỏ bớt lớp vỏ già bên ngoài và đập giập phần gốc sả giúp cuộn bò thơm, dễ ăn.
• Gia vị để ướp nên xay thật nhuyễn và đều vào thịt, dễ thấm vị khi nướng.
• Có thể dùng lá lốt nếu không có lá cách.