BURGER CƠM CHÁY CÁ NGỪ

Mới Yêu thích 45 phút 4 người
BURGER CƠM CHÁY CÁ NGỪ

NGUYÊN LIỆU


Cá ngừ ngâm dầu
1 hộp
Cơm nóng dẻo
2 chén
Ngò băm nhỏ
1m
Ớt sừng băm nhỏ
1/2 trái
Tỏi đập dập
2 tép
Chà bông
20g
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

tiêu, tương ớt, dầu ăn


HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Cá ngừ lọc bỏ dầu, dằm nhỏ. 
- Cơm nóng chia nhỏ, ép lại tạo hình tròn, sau đó chiên áp chảo với tỏi đập dập, đến khi cơm giòn đều hai mặt.


Thực hiện
- Trộn nhân cá: Cho cá ngừ, 1 muỗng ngò rí băm, 1muỗng tương ớt, 1 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 1/4 muỗng tiêu vào tô, trộn đều.


Trang trí 
- Để cơm cháy ra dĩa, xếp lần lượt xà lách, cá ngừ và chà bông lên trên. Trang trí xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên món ăn theo các hình vẽ vui nhộn.



bg-footer