BURGER CƠM CHÁY CÁ NGỪ

Mới Yêu thích 45 phút 4 người
BURGER CƠM CHÁY CÁ NGỪ

NGUYÊN LIỆU

 

Cá ngừ ngâm dầu 1 hộp
Cơm nóng dẻo 2 chén
Ngò băm nhỏ 1m
Ớt sừng băm nhỏ 1/2 trái
Tỏi đập dập 2 tép
Chà bông 20g

Tiêu, tương ớt, dầu ăn

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®
 

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Cá ngừ lọc bỏ dầu, dằm nhỏ. 
  • Cơm nóng chia nhỏ, ép lại tạo hình tròn, sau đó chiên áp chảo với tỏi đập dập, đến khi cơm giòn đều hai mặt.

2. Cách làm

  • Trộn nhân cá: Cho cá ngừ, 1 muỗng ngò rí băm, 1muỗng tương ớt, 1 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 1/4 muỗng tiêu vào tô, trộn đều.

3. Trình bày

  • Để cơm cháy ra dĩa, xếp lần lượt xà lách, cá ngừ và chà bông lên trên. Trang trí xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên món ăn theo các hình vẽ vui nhộn.


 

bg-footer