CÁ BASA CHIÊN GIÒN VỊ CHANH

Yêu thích 35 phút 3 người
CÁ BASA CHIÊN GIÒN VỊ CHANH

NGUYÊN LIỆU


Cá basa phi lê300g
Nước cốt chanh
1/2M
Lá chanh Bắc
5 lá
Tương xí muội 
1M
Ngò rí

Salad
Dầu ăn
Aji-Quick® Bột chiên giòn 
Xốt mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

- Lá chanh cắt nhỏ

- Cá cắt thanh dày 5-6 cm, ướp với 1/3m tiêu, 1/2M nước cốt chanh và 1/2m lá chanh cắt nhỏ, cho vào tủ mát khoảng 10 phút


Thực hiện:

- Pha Aji-Quick® Bột chiên giòn với lượng nước như hướng dẫn trên bao bì

- Đun nóng dầu ăn, nhúng cá vào bột rồi thả vào chiên chín vàng giòn, vớt ra để ráo

- Pha xốt chấm: 2M xốt mayonnaise Aji-mayo®, 1M tương xí muội, 1/2m lá chanh cắt nhỏ

Xếp cá chiên giòn ra dĩa và trang trí với một chút ngò rí


Cách dùng:
Ăn kèm với salad dầu giấm

bg-footer