CÁ BASA CHIÊN GIÒN VỊ CHANH

Yêu thích 35 phút 3 người
CÁ BASA CHIÊN GIÒN VỊ CHANH

NGUYÊN LIỆU

 

Cá basa phi lê 300g
Nước cốt chanh 2m
Lá chanh Bắc 5 lá
Tương ớt 1M
Ngò rí  
Salad  
Dầu ăn  
Aji-Quick® Bột chiên giòn  1/2 gói
Xốt mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

- Lá chanh cắt nhỏ

- Cá cắt thanh dày 5-6 cm, ướp với 1/3m tiêu, 1m nước cốt chanh và 1/2m lá chanh cắt nhỏ, cho vào tủ mát khoảng 10 phút

Thực hiện:

- Pha Aji-Quick® Bột chiên giòn với lượng nước như hướng dẫn trên bao bì

- Đun nóng dầu ăn, nhúng cá vào bột rồi thả vào chiên chín vàng giòn, vớt ra để ráo

- Pha xốt chấm: 2M xốt mayonnaise Aji-mayo®, 1M tương ớt, 1/2m lá chanh cắt nhỏ

Xếp cá chiên giòn ra dĩa và trang trí với một chút ngò rí
 
Cách dùng:
Ăn kèm với salad dầu giấm
 
bg-footer