CÁ BASA CHIÊN GIÒN VỊ CHANH

Yêu thích 35 phút 3 người
CÁ BASA CHIÊN GIÒN VỊ CHANH

NGUYÊN LIỆU

 

Cá basa phi lê 300g
Nước cốt chanh 2m
Lá chanh Bắc 5 lá
Tương ớt 1M
Ngò rí  
Salad  
Dầu ăn  
Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn  1/2 gói
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Lá chanh cắt nhỏ
  • Cá cắt thanh dày 5-6 cm, ướp với 1/3m tiêu, 1m nước cốt chanh và 1/2m lá chanh cắt nhỏ, cho vào tủ mát khoảng 10 phút

3. Cách làm

  • Pha gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn với lượng nước như hướng dẫn trên bao bì
  • Đun nóng dầu ăn, nhúng cá vào bột rồi thả vào chiên chín vàng giòn, vớt ra để ráo
  • Pha xốt chấm: 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1M tương ớt, 1/2m lá chanh cắt nhỏ
  • Xếp cá chiên giòn ra dĩa và trang trí với một chút ngò rí
3. Trình bày
  • Ăn kèm với salad dầu giấm

 

 
bg-footer