CÁ CAM CHIÊN GIÒN LÁ QUẾ

CÁ CAM CHIÊN GIÒN LÁ QUẾ

NGUYÊN LIỆU

Phi lê cá cam 400g
Nước cốt chanh 1M
Lá quế băm nhỏ 1m
Lá quế thái chỉ 2M
ĂN KÈM: xà lách, dưa leo, cà chua  
Gia vị: dầu, tiêu, tương ớt  
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®  
Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

  1. Sơ chế
  • Ướp cá: phi lê cá cam cắt khúc 5-7cm, cho vào tô ướp với 1/2m tiêu, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1M nước cốt chanh.
  1. Chế biến         
  • Pha bột: pha 1/2 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn với 70ml nước, thêm 2M lá quế cắt sợi nhuyễn vào trộn đều.   
  • Chiên cá: Tẩm cá qua 1 lớp bột Aji-Quick® Bột chiên giòn khô. Sau đó nhúng vào bột pha nước, cho vào dầu nóng chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.       
  • Pha xốt mayonnaise: 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® cùng với 1M tương ớt, 1m lá quế băm nhỏ.
  1. Cách dùng:                 
  • Xếp xà lách, cà chua, dưa leo ra dĩa, xếp cá cam chiên giòn lên, khi ăn chấm cùng xốt mayonnaise pha.               

Mách nhỏ: Cá ướp với nước cốt chanh và tiêu sẽ giúp khử mùi tanh của cá. 

bg-footer