CÁ CHẼM CHIÊN HẠNH NHÂN cung cấp 2929Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 144Kcal, chiếm 5% tổng năng lượng.
Cá chẽm fillet chứa omega-3 và omega-6, giúp cân bằng nồng độ cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, béo phì và các bệnh về tim mạch. Cá chẽm fillet có chứa hàm lượng selen, kẽm, canxi, magie và các khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể duy trì sức khỏe ổn định của xương. Ngoài ra, cá chẽm còn cung cấp một lượng lớn vitamin A, đây là chất chống oxy hóa, có thể chống lại những tác động tiêu cực của các gốc tự do có thể gây thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Cá chẽm cắt con chì 5cm, ướp 1m ớt parika, 1m vỏ chanh mài, 1M nước cốt chanh, 1M Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2m tiêu, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, để thấm.
• Hạnh nhân bóp nhỏ, trộn với 50g bột xù. Đánh tan trứng gà.
2. THỰC HIỆN
• Đun nóng dầu ăn, tẩm cá với bột năng tiếp theo nhúng trứng gà và lăn qua hỗn hợp bột xù cùng hạnh nhân, chiên cá ngập dầu với lửa lớn đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
• Pha xốt chấm: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® cùng với 1M tương ớt.
3. CÁCH DÙNG
• Xếp cá ra đĩa trình bày cùng xà lách, cà chua và dưa leo, khi ăn chấm xốt đã pha.
4. MÁCH NHỎ
• Tẩm cá qua hỗn hợp bột xù hạnh nhân giúp cá thêm béo và giòn.
• Cá chẽm chiên nhanh qua lửa lớn để cá không bị khô.
• Bóp nhỏ hạnh nhân để hạnh nhân dễ bám vào cá.