CÁ HỒI ÁP CHẢO

Mới Yêu thích 40 phút 1-2 người
CÁ HỒI ÁP CHẢO

NGUYÊN LIỆU


Cá hồi phi lê nguyên miếng
150g
Lá quế xắt nhỏ
1M
 Dầu ăn, muối, tiêu

Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Ướp miếng cá hồi với 1 muỗng canh xốt Mayonnaise Aji-mayo® + 1/4 muỗng café muối +1/4 muỗng café tiêu + 1/4 muỗng café bột ngọt. 


Thực hiện

- Chiên áp chảo vàng đều 2 mặt.


Cách dùng

- Bày cá hồi ra đĩa, trang trí các hình vẽ đáng yêu bằng Aji-mayo® lên trên, pha thêm nước xốt Mayonnaise Aji-mayo® đặc biệt với một chút tiêu và lá quế cho dậy mùi.


bg-footer