CÁ HỒI ÁP CHẢO

Mới Yêu thích 40 phút 1-2 người
CÁ HỒI ÁP CHẢO

NGUYÊN LIỆU

 

Cá hồi phi lê nguyên miếng 150g
Lá quế xắt nhỏ 1M
 Dầu ăn, muối, tiêu  
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Ướp miếng cá hồi với 1 muỗng canh xốt Mayonnaise Aji-mayo® + 1/4 muỗng café muối +1/4 muỗng café tiêu + 1/4 muỗng café bột ngọt. 

2. Cách làm

  • Chiên áp chảo vàng đều 2 mặt.

3. Trình bày

  • Bày cá hồi ra đĩa, trang trí các hình vẽ đáng yêu bằng xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên, pha thêm nước xốt Mayonnaise Aji-mayo® đặc biệt với một chút tiêu và lá quế cho dậy mùi.


 

bg-footer