CÁ HỒI CHIÊN MÈ

Yêu thích 50 phút 4 người
CÁ HỒI CHIÊN MÈ

NGUYÊN LIỆU

 

Cá hồi phi lê bỏ da 200 g
Mè trắng, mè đen 70 g/loại
Cà chua bi, xà lách  
Trứng gà  
Tương ớt, chanh, tiêu, muối, dầu ăn  
Hạt nêm Aji-ngon®  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Cá hồi cắt dài cỡ ngón tay.
  • Chanh vắt lấy nước cốt. Trứng gà đánh tan. Hai loại mè trộn chung với nhau
  • Ướp cá hồi với 1/2M hạt nêm Aji-ngon®, 1/4M tiêu + 1M nước chanh, trộn đều cho thấm gia vị.

2. Cách làm

  • Đun nóng dầu ăn, tẩm cá hồi qua trứng rồi lăn qua me, cho vào chảo dầu chiên lửa lớn cho cá vừa chín tới, vớt ra giấy thấm dầu.

3. Trình bày

  • Trang trí với xốt Mayonnaise Aji-mayo® nắp kép mới.
bg-footer