CÁ HỒI CHIÊN MÈ

Yêu thích 50 phút 4 người
CÁ HỒI CHIÊN MÈ

NGUYÊN LIỆU


Cá hồi phi lê bỏ da
200 g
Mè trắng, mè đen
70 g/loại
Cà chua bi

Xà lách

Chanh
Trứng gà

Tương ớt

Tiêu

Muối

Dầu ăn

Hạt nêm Aji-ngon®

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Cá hồi cắt dài cỡ ngón tay.

- Chanh vắt lấy nước cốt. Trứng gà đánh tan. Hai loại mè trộn chung với nhau

- Ướp cá hồi với 1/2M hạt nêm Aji-ngon®, 1/4M tiêu + 1M nước chanh, trộn đều cho thấm gia vị.


Thực hiện

- Đun nóng dầu ăn, tẩm cá hồi qua trứng rồi lăn qua me, cho vào chảo dầu chiên lửa lớn cho cá vừa chín tới, vớt ra giấy thấm dầu.


Cách dùng

- Trang trí với xốt Mayonnaise Aji-mayo® nắp kép mới.

bg-footer