CÁ HỒI CUỘN BƠ CHIÊN GIÒN cung cấp 2422 Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 216 Kcal, chiếm 8.92 % tổng năng lượng.
Cá hồi chứa ít chất béo bão hòa, nhiều protein tốt và đây cũng là một trong những nguồn vitamin B12, Kali, sắt và vitamin D rất dồi dào.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Cá hồi cắt thanh dài 5cm, ướp 1/4m muối, 1/4m tiêu, ít nước cốt chanh, để thấm.
• Bơ cắt thanh dài 5cm, ngâm nước cốt chanh pha loãng.
• Húng lũi cắt nhỏ.
• Thanh cua xé sợi, trộn 1M Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Vị Nguyên Bản, 1M húng lủi cắt nhỏ.
• Xếp thanh cua, cá hồi và bơ lên mặt bánh tráng, cuộn chặt tay.
2. THỰC HIỆN
• Pha Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn theo hướng dẫn bao bì, lần lượt nhúng từng cuộn cá hồi, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
• Pha xốt chấm: trộn đều 1M Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Vị Nguyên Bản, 50g bơ xay nguyễn, ít muối, ít tiêu
3. CÁCH DÙNG
• Xếp món ăn ra dĩa, chấm kèm xốt pha.
4. MÁCH NHỎ
• Có thể thay cá hồi xông khói để món ăn có hương vị mới lạ hơn.
• Trộn bơ với nước cốt chanh để giữ màu đẹp.
• Chọn bánh tráng dẻo và trong, mỏng, giúp sau khi chiên cuộn chả ngoài giòn, trong mềm ngon.