CÁ THU CHIÊN XỐT THẢO MỘC cung cấp 2737Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® 144Kcal, chiếm 5% tổng năng lượng.
Ăn cá thu giúp cơ thể tăng cường sản sinh collagen cho làn da, giữ cho da bạn luôn săn chắc, căng mịn và tươi trẻ, tăng cường độ đàn hồi cho da, giảm thiểu các nếp nhắn, vết thâm nám, tàn nhang và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Cá thu cắt khối vuông 2cm.
• Xoài keo cắt sợi 1 chén.
• Hành lá đập dập, băm nhỏ, ướp với cá và tẩm ½ Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn.
• Rau gai, ngò rí, húng lủi băm nhỏ (phần ngọn lặt 1 vài cọng lớn để chiên và trang trí, phần còn lại để băm). Ớt sừng cắt sợi, chừa lại một ít băm nhỏ để làm xốt.
2. THỰC HIỆN
• Làm nóng dầu vào chảo, cho lá húng lủi vào chiên ngập dầu, vớt ra, sau đó chiên cá chín vàng hai mặt, xếp cá ra dĩa.
• Pha xốt: trộn đều 2M mật ong, 2M nước mắm, 1M nước cốt chanh, 1M ngò gai, ngò rí, húng lủi và ớt băm.
3. CÁCH DÙNG
• Xếp xoài và ớt sừng lên đĩa, cho cá lên trên, rau húng lủi chiên, chan xốt lên trên khi ăn.
4. MÁCH NHỎ
• Cá tẩm với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn sẽ không bị nát và dính chảo.
• Dùng mật ong làm xốt để xốt có vị ngọt dịu tự nhiên, tạo độ sánh cho xốt.
• Cắt khối vuông đều nhau để khi chiên cá được chín đồng đều.