CÁNH GÀ CHIÊN DỪA cung cấp 3039Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® 144Kcal, chiếm 5% tổng năng lượng.
Món cánh gà chiên dừa này là món ăn vặt giàu năng lượng, phù hợp cho bữa ăn của cả gia đình.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Hành, Tỏi, Sả, Gừng băm hoặc say thật nhuyễn.
• Cánh gà chặt bỏ chót cánh, cắt đôi tuốt xương theo hướng dẫn của đầu bếp.
2. THỰC HIỆN
• Ướp: Ướp cánh gà với các nguyên liệu 2-9 cùng với 1/2m muối, 1/3m tiêu, 1m Hạt nêm Aji-ngon® Gà, 1/3m Bột ngọt AJI-NO-MOTO® trong vòng 2 giờ.
• Chiên cánh gà: Pha bột 1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn với nước theo hướng dẫn trên bao bì. Đun nóng dầu (160oC). Nhúng lần lượt cánh gà qua hỗn hợp Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn đã pha, dừa sấy cho vào chiên đến khi chín vàng. Vớt ra để ráo dầu.
3. CÁCH DÙNG
• Dùng nóng cùng với đồ chua. Chấm chung với xốt chấm: 4M tương ớt, 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản.
4. MÁCH NHỎ
• Khi tuốt thịt gà, cần gỡ bỏ xương nhỏ ở giữa cánh gà thật khéo léo.
• Duy trì nhiêt độ ổn định suốt quá trình chiên để cánh gà chín vàng giòn không ngấm dầu.
• Khi làm số lượng lớn có thể xay chung các gia vị để tiết kiệm thời gian.