1. SƠ CHẾ
• Cánh gà làm sạch.
• Ướp gà với 2M hành tím xay, 1M tỏi xay, 2M nước chanh, 2M sữa đặc có đường, 2M mè trắng và 1M ớt bột, 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, 1M Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1m tiêu, 2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2M Nước tương "Phú Sĩ", trộn đều, để thấm 10 phút.
2. THỰC HIỆN
• Làm nóng nồi chiên không dầu. Xếp cánh gà vào nồi chiên không dầu, và nướng gà lần 1 trong vòng 10 phút với nhiệt độ 180 độ. Sau đó, lật mặt gà lại và nướng lần 2 trong 12 phút. Nếu không có nồi chiên không dầu, có thể nướng bằng bếp than nướng nhỏ lửa.
• Pha xốt chấm: trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản và 2M tương ớt
3. CÁCH DÙNG
• Xếp món ăn ra đĩa, chấm kèm xốt pha và ăn kèm với salad, dưa Leo.
4. MÁCH NHỎ
• Có thể thay cá hồi xông khói để món ăn có hương vị mới lạ hơn.
• Trộn bơ với nước cốt chanh để giữ màu đẹp.
• Chọn bánh tráng dẻo và trong, mỏng, giúp sau khi chiên cuộn chả ngoài giòn, trong mềm ngon.