CHẢ CÁ CHIÊN cung cấp 1120Kcal trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị Nguyên Bản chỉ 72 Kcal, chiếm 6% tổng năng lượng. Xốt Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị Nguyên Bản giúp tăng thêm hương vị cho món ăn
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị Nguyên Bản được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Thịt cá tươi chọn cá thu. Hành tím băm nhỏ. Tỏi băm nhỏ.
• Lau khô nước thịt cá, cắt thành miếng nhỏ rồi cho từ từ vào cối quết cùng hành tỏi, 1/2m tiêu, 1M Hạt nêm Aji-ngon®, 1/2M Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1m đường, 1M nước mắm, 1 lòng trắng trứng.
2. THỰC HIỆN
• Quết chả: Cuối cùng trộn thêm lá é và tiêu xanh đập dập băm nhỏ vào. Tạo hình thành 1 miếng to, có độ dày 2cm. Chiên nhiều dầu lửa vừa, đến khi chả chín thì tăng nhẹ lửa cho bên ngoài vàng đều.
3. CÁCH DÙNG
• Trình bày: Vớt chả ra, để nguội, cắt miếng trình bày. Khi ăn chấm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị Nguyên Bản
4. MÁCH NHỎ
• Tip 1: Lau khô cá trước khi quết giúp chả dai hơn
• Tip 2: Thêm lá é vào sau và không quết giúp giữ hương vị đặc trưng của lá é.
• Chọn cá thu tươi để tạo độ dai cho chả