CHẢ CÁ THU CHIÊN cung cấp 1758Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản 216Kcal, chiếm 12% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Mỡ heo gáy luộc và cắt nhỏ. Lá chúc cắt sợi, Đầu hành lá cắt nhỏ.
• Quết chả: Cắt thịt cá dày 1 cm, cho vào cối quết nhuyễn với 1M đầu hành lá xay, 1M tỏi xay, nêm 1/2m tiêu xay, 1/3m muối, 2m đường, 1m bột ngọt, 1m nước mắm, trộn thêm lòng trắng trứng + mỡ + lá chúc (tùy ý). Để tủ mát 30 phút.
2. THỰC HIỆN
• Tạo hình và chiên: Tạo hình chả thành những miếng hình vuông, dày 1cm. Bắc chảo dầu đun nóng, thả miếng chả vào chiên ngập dầu, trở mặt cho chả chín vàng đều thì gắp ra để nguội.
3. CÁCH DÙNG
• Trình bày: Cắt chả thành miếng hình thoi bày lên rau mầm 3 màu, thêm ngò rí, ớt.
4. MÁCH NHỎ
• Tip 1: Lau khô cá trước khi quết giúp chả dai.
• Tip 2: Thêm mỡ giúp chả không bị khô.
• Trộn lòng trắng trứng sau khi quết chả để tạo sự kết dính cho chả.