CHẢ GIÒ CÁ

CHẢ GIÒ CÁ

NGUYÊN LIỆU

Phi lê cá lóc 

200g
Giò sống 100g
Cà rốt 1/2 củ
Bún tàu 1 lọn
Nấm mèo 1 tai
Hành lá  3 nhánh
Trứng gà  2 quả
Bột chiên xù  100g
Bánh tráng bía  
Tiêu  
Hạt nêm Aji-ngon® Gà  
Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu  

 

HƯỚNG DẪN

SƠ CHẾ

–       Cá lóc cắt thanh dài khoảng 6cm, phần nhỏ cắt hạt lựu. Ướp thanh cá với 1/3m tiêu và 1/2m hạt nêm Aji-ngon®.

–       Cà rốt cắt sợi. Hành lá cắt nhỏ. Nấm mèo, bún tàu ngâm nở, băm nhỏ.

–       Trứng gà đánh tan.

 THỰC HIỆN

–       Trộn đều hỗn hợp gồm cá cắt hạt lựu, giò sống, nấm mèo, cà rốt, hành lá và 1/3m tiêu.

–       Trải miếng bánh tráng bía ra, đặt thanh cá lên, cho nhân vào, cuộn tròn.

–       Nhúng thanh cá qua trứng gà rồi nhúng bột chiên xù, đem chiên lửa vừa cho cuốn chả giò vàng giòn, vớt ra.

 CÁCH DÙNG

–       Cho chả giò ra dĩa, dùng nóng, chấm với .

 MÁCH NHỎ

Dùng cá lóc để cá chín có độ dai và ngọt thịt, món ăn không ra nước.

Dùng giò sống giúp tăng độ kết dính cho nhân.

bg-footer