CHẢ GIÒ HẠT SEN

CHẢ GIÒ HẠT SEN

NGUYÊN LIỆU

 

Hạt sen tươi 150 g
Ức gà  100 g
Cà rốt  50 g
Trứng gà  2 quả
Bánh pía tươi, bột xù   
Hành lá, tiêu, tương ớt  
Ăn kèm: xà lách, dưa leo, cà chua  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

HƯỚNG DẪN

Sơ chế

  • Hạt sen luộc chín mềm, băm nhỏ. Cà rốt bào sợi. Hành lá cắt nhỏ. Xà lách rửa sạch. Dưa leo, cà chua cắt lát mỏng.
  • Ức gà luộc chín, cắt hạt lựu. Trứng gà đánh tan. 

Thực hiện

  • Trộn nhân chả giò: trộn đều hạt sen, ức gà, hành lá, cà rốt, hành lá với 2 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 1/3 muỗng tiêu.
  • Cuộn chả giò: Trải bánh pía ra cho nhân lên trên, cuộn tròn lại.
  • Tẩm cuộn chả giò qua trứng gà, bột xù rồi cho vào chiên chín vàng. Vớt ra để ráo dầu.

Cách dùng

  • Xếp chả giò ra dĩa, trang trí xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên. Ăn kèm cà chua, dưa leo, xà lách.
bg-footer