CHẢ GIÒ HẠT SEN

CHẢ GIÒ HẠT SEN

NGUYÊN LIỆU

 

Hạt sen tươi
150 g
Ức gà 
100 g
Cà rốt 
50 g
Trứng gà 
2 quả
Bánh pía tươi, bột xù 

Hành lá, tiêu, tương ớt

Ăn kèm: xà lách, dưa leo, cà chua

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Hạt sen luộc chín mềm, băm nhỏ. Cà rốt bào sợi. Hành lá cắt nhỏ. Xà lách rửa sạch. Dưa leo, cà chua cắt lát mỏng.

- Ức gà luộc chín, cắt hạt lựu. Trứng gà đánh tan. 


Thực hiện

- Trộn nhân chả giò: trộn đều hạt sen, ức gà, hành lá, cà rốt, hành lá với 2 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 1/3 muỗng tiêu.

- Cuộn chả giò: Trải bánh pía ra cho nhân lên trên, cuộn tròn lại.

- Tẩm cuộn chả giò qua trứng gà, bột xù rồi cho vào chiên chín vàng. Vớt ra để ráo dầu.


Cách dùng

- Xếp chả giò ra dĩa, trang trí xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên. Ăn kèm cà chua, dưa leo, xà lách.

bg-footer