CHẢ GIÒ VUÔNG TÔM THỊT

Mới Yêu thích 40 phút 5 người
CHẢ GIÒ VUÔNG TÔM THỊT

NGUYÊN LIỆU

Bắp cải trắng
100g
Cà rốt 
50g
Hành tây 
50g
Tôm bóc vỏ 
100g
Thịt dăm xay
100g
Trứng gà 
1 quả
Bánh tráng vàng

Tỏi băm, dầu hào, tiêu, dầu ăn

Nước tương Phú Sĩ

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

ĂN KÈM
xà lách 


HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Bắp cải trắng, cà rốt, hành tây thái sợi nhỏ. Tôm cắt hạt lựu. Trứng gà lấy lòng đỏ rồi đánh tan.


Thực hiện

- Phi thơm tỏi băm với 2M dầu ăn, sau đó cho tôm thịt vào xào săn, rồi cho tiếp rau củ vào, nêm 1M dầu hào, 1m nước tương Phú Sĩ, xào cho thịt và rau vừa chín, tắt lửa rồi cho 1/2M tiêu vào.

- Trải bánh tráng ra: cho nhân vào giữa, tạo hình vuông 4-5cm, dày khoảng 5 ly, xếp mí bánh tráng lại, dán mí bằng lòng đỏ trứng.

- Đun nóng dầu ăn, cho chả giò vào chiên kỹ đến khi chả giò vàng nâu.


Cách dùng

- Xếp chả giò lên dĩa, trang trí với xà lách. Dùng kèm với xốt Mayonnaise Aji-mayo® nắp kép mới.


bg-footer