CHẢ NẤM CHIÊN GIÒN

Mới Yêu thích 30 phút 3 người
CHẢ NẤM CHIÊN GIÒN

NGUYÊN LIỆU


Cá thác lác
100g
Nấm đùi gà
2 cái
Tía tô
20g
Tiêu, tương ớt xí muội, dầu ăn

Hạt nêm Aji-ngon®

Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

Aji-Quick® Bột chiên giòn


HƯỚNG DẪN

Sơ chế
- Nấm đùi gà phần thân cắt lát tròn dày 0.5cm, phần đầu nấm cắt nhỏ. Tía tô cắt sợi nhỏ.
- Trộn đều cá thác lác, phần nấm đùi gà cắt nhỏ, tía tô với nhau nêm 1 muỗng hạt nêm Aji-ngon®, 1/2 muỗng tiêu, 1/3 muỗng Bột ngọt AJI-NO-MOTO®. Cho một lớp hỗn hợp nhân lên lát nấm, đặt thêm một lát nấm lên trên, tạo hình tròn đều.
- Múc 1 muỗng Aji-Quick® Bột Chiên Giòn khô để riêng, phần còn lại pha với nước theo công thức.

Thực hiện
- Đun nóng dầu ăn, cho chả nấm tẩm qua Aji-Quick® Bột chiên giòn khô, rồi nhúng qua hỗn hợp bột đã pha, cho vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo.
- Pha xốt chấm: 2 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 2 muỗng tương ớt xí muội.

Trang trí
- Cho chả nấm ra dĩa, ăn kèm rau sống, chấm kèm tương ớt chua ngọt. Nhớ sử dụng xốt Mayonnaise Aji-mayo® nắp kép để món ăn trở nên sinh động và thu hút hơn.

bg-footer