CHẢ NẤM CHIÊN GIÒN

Mới Yêu thích 30 phút 3 người
CHẢ NẤM CHIÊN GIÒN

NGUYÊN LIỆU

 

Cá thác lác 100g
Nấm đùi gà 2 cái
Tía tô 20g
Tiêu, tương ớt xí muội, dầu ăn  
Hạt nêm Aji-ngon®(nấm hương và hạt sen)  
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  
Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Nấm đùi gà phần thân cắt lát tròn dày 0.5cm, phần đầu nấm cắt nhỏ. Tía tô cắt sợi nhỏ.
  • Trộn đều cá thác lác, phần nấm đùi gà cắt nhỏ, tía tô với nhau nêm 1 muỗng hạt nêm Aji-ngon®(nấm hương và hạt sen), 1/2 muỗng tiêu, 1/3 muỗng Bột ngọt AJI-NO-MOTO®. Cho một lớp hỗn hợp nhân lên lát nấm, đặt thêm một lát nấm lên trên, tạo hình tròn đều.
  • Múc 1 muỗng gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn khô để riêng, phần còn lại pha với nước theo công thức.

2. Cách làm

  • Đun nóng dầu ăn, cho chả nấm tẩm qua gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn khô, rồi nhúng qua hỗn hợp bột đã pha, cho vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo.
  • Pha xốt chấm: 2 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 2 muỗng tương ớt xí muội.

3. Trình bày

  • Cho chả nấm ra dĩa, ăn kèm rau sống, chấm kèm tương ớt chua ngọt. Nhớ sử dụng xốt Mayonnaise Aji-mayo® nắp kép để món ăn trở nên sinh động và thu hút hơn.

 

bg-footer