CHẢ NẤM ĐÙI GÀ

Mới Yêu thích 45 phút 4 người
CHẢ NẤM ĐÙI GÀ

NGUYÊN LIỆU


Đùi gà
300g
Nấm mèo
5 tai
Giò sống
150g
Hành lá
1m
Lá chanh
3 lá
Lá chanh
3 lá
Sả cây
2 cây
Xà lách, cà chua

Tiêu, dầu ăn

Hạt nêm Aji-ngon®

Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế
- Đùi gà lọc xương, bỏ da, băm nhỏ.
- Nấm mèo ngâm nở, rửa sạch, cắt nhỏ. Hành lá, lá chanh cắt nhỏ. Sả cây cắt khúc.


Thực hiện
- Trộn nhân: Cho thịt gà, giò sống, nấm mèo, hành lá vào tô, rồi nêm vào 1/4 muỗng hạt nêm Aji-ngon®, 1/4 muỗng bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/4 muỗng tiêu và 1 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo®, trộn đều. 
- Tạo hình chả: Chia nhân thành 4 phần bằng nhau, rồi bọc hỗn hợp nhân xung quanh cây sả. Sau đó cho vào chiên áp chảo đến khi vàng đều hai mặt.


Trang trí
- Xếp chả ra dĩa, trang trí xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên. Ăn kèm xà lách, cà chua.

bg-footer