CHẢ NẤM ĐÙI GÀ

Mới Yêu thích 45 phút 4 người
CHẢ NẤM ĐÙI GÀ

NGUYÊN LIỆU

 

Đùi gà 300g
Nấm mèo 5 tai
Giò sống 150g
Lá chanh 3 lá
Sả cây 2 cây
Xà lách, cà chua, hành lá  
Tiêu, dầu ăn  
Hạt nêm Aji-ngon®(gà)  
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Đùi gà lọc xương, bỏ da, băm nhỏ.
  • Nấm mèo ngâm nở, rửa sạch, cắt nhỏ. Hành lá, lá chanh cắt nhỏ. Sả cây cắt khúc.

2. Cách làm

  • Trộn nhân: Cho thịt gà, giò sống, nấm mèo, hành lá vào tô, rồi nêm vào 1/4 muỗng hạt nêm Aji-ngon®(gà), 1/4 muỗng bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/4 muỗng tiêu và 1 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo®, trộn đều. 
  • Tạo hình chả: Chia nhân thành 4 phần bằng nhau, rồi bọc hỗn hợp nhân xung quanh cây sả. Sau đó cho vào chiên áp chảo đến khi vàng đều hai mặt.

3. Trình bày

  • Xếp chả ra dĩa, trang trí xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên. Ăn kèm xà lách, cà chua.

 

bg-footer