CHẢ TÔM BÔNG CẢI

Mới 45 phút 5 người
CHẢ TÔM BÔNG CẢI

NGUYÊN LIỆU

Tôm bóc vỏ 200g
Giò sống 100g
Hành tìm băm 1/2M
Bông cải xanh 50g băm nhỏ
ĂN KÈM: Xà lách  
Dầu ăn, tiêu  

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

Hạt nêm Aji-ngon®
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
 

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế
  • Tôm xay mịn. Bông cải băm nhỏ.
  • Trộn chả tôm: cho tôm vào tô nêm hành tím băm, 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1/4m hạt nêm Aji-ngon®, ¼ m tiêu, ¼ m bột ngọt AJI-NO-MOTO®. Sau đó trộn đều với giò sống, quật cho chả dai.
2. Cách làm
  • Viên chả thành hình tròn, sau đó ép dẹp, chiên áp chảo chả cho vàng 2 mặt với lửa vừa.
3. Trình bày
  • Trang trí với xốt Mayonnaise Aji-mayo® nắp kép mới.
 
bg-footer