CHẢ TÔM BÔNG CẢI

Mới 45 phút 5 người
CHẢ TÔM BÔNG CẢI

NGUYÊN LIỆU

Tôm bóc vỏ200g
Giò sống100g
Hành tìm băm1/2M
Bông cải xanh50g băm nhỏ
Hạt nêm Aji-ngon®

Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

ĂN KÈM: Xà lách

Dầu ăn, tiêu

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế
Tôm xay mịn. Bông cải băm nhỏ.
Trộn chả tôm: cho tôm vào tô nêm hành tím băm, 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1/4m hạt nêm Aji-ngon®, ¼ m tiêu, ¼ m bột ngọt AJI-NO-MOTO®. Sau đó trộn đều với giò sống, quật cho chả dai.

Thực hiện
Viên chả thành hình tròn, sau đó ép dẹp, chiên áp chảo chả cho vàng 2 mặt với lửa vừa.

Cách dùng
Trang trí với xốt Mayonnaise Aji-mayo® nắp kép mới.

bg-footer