Cơm cá ngừ trộn Xốt Mayonnaise Aji-mayo® cung cấp 720kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® chỉ 72 Kcal, chiếm 10% tổng năng lượng. Vì thế xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào trong món ăn này chỉ để tăng thêm hương vị và kích thích vị giác giúp bé ăn ngon miệng hơn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Cá ngừ hộp để ráo dầu, tán nhỏ thịt cá. Dưa leo bào vỏ bỏ hạt, thái hạt lựu. Ngò thái nhỏ.
• Cho 1M dầu ăn vào chảo, cho hỗn hợp trứng đã đánh tan, khuấy đều chiên chín.
2. THỰC HIỆN
• Pha xốt trộn cơm: cho 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản vào chén, tiếp theo cho 1M sữa đặc có đường, 1M nước chanh, 1M tương cà cùng với 1/4m tiêu, trộn đều.
• Trộn cơm: cho hết lượng xốt đã pha vào cơm, trộn đều cho cơm thấm đều gia vị. Tiếp theo cho ngò, dưa leo thái hạt lựu và trứng chiên vào.
3. CÁCH DÙNG
• Trình bày cơm ra dĩa, cho hết lượng cá ngừ lên trên, trang trí món ăn với Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản và tương ớt. Trang trí thêm với ngò và cà chua.
4. MÁCH NHỎ
• Dưa leo cho vào trong cơm tăng thêm chất sơ và tạo cảm giác lạ miệng hơn
• Nước chanh giúp cân bằng vị cho món ăn
• Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản trộn vào cơm cùng với Nước tương "Phú Sĩ" tạo hương vị mới lạ cho món ăn