CƠM CHÁY CÁ HỒI

Mới Yêu thích 40 phút 2 người
CƠM CHÁY CÁ HỒI

NGUYÊN LIỆU


Cá hồi phi lê không da
200g
Cơm cháy mua sẵn 
6 miếng
Bông cải xanh
50g
Trứng vịt muối
3 trứng
Tỏi băm
1 muỗng
Dầu ăn
Rau thêm: dưa leo, xà lách
Gia vị phụ: tiêu, tương ớt
Hạt nêm Aji-ngon® heo

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

Cá hồi phi lê cắt miếng 7mm, bông cải xanh luộc, trứng muối luộc lấy lòng đỏ


Thực hiện:

- Ướp cá hồi với 1M tỏi băm, 1M hạt nêm Aji-ngon® heo, 1/2M tiêu

- Cho 1M dầu vào chảo, dầu nóng cho cá hồi vào chiên áp chảo chín vàng 2 mặt

- Cho dầu vào chảo đợi dầu nóng vừa, cho lần lượt miếng cơm cháy vào chiên phồng vớt ra để thấm dầu

- Đặt cơm cháy ra đĩa sau đó cho xốt Aji-mayo® lên trên, tiếp theo là miếng cá hồi và xếp lòng đỏ trứng muối lên trên, vẽ 1 lớp xốt Aji-mayo® lên trên cùng với xốt tương ớt


Cách dùng:

Ăn kèm cùng với bông cải xanh, xà lách và dưa leo

bg-footer