CƠM CHÁY CÁ HỒI

Mới Yêu thích 40 phút 2 người
CƠM CHÁY CÁ HỒI

NGUYÊN LIỆU

 

Cá hồi phi lê không da 200g
Cơm cháy mua sẵn  6 miếng
Bông cải xanh 50g
Trứng vịt muối 3 trứng
Tỏi băm 1m
Dầu ăn  
Rau thêm: dưa leo, xà lách  
Gia vị phụ: tiêu, tương ớt  
Hạt nêm Aji-ngon® (heo)  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Cá hồi phi lê cắt miếng 7mm, bông cải xanh luộc, trứng muối luộc lấy lòng đỏ

2. Cách làm

  • Ướp cá hồi với 1M tỏi băm, 1M hạt nêm Aji-ngon® (heo), 1/2M tiêu
  • Cho 1M dầu vào chảo, dầu nóng cho cá hồi vào chiên áp chảo chín vàng 2 mặt
  • Cho dầu vào chảo đợi dầu nóng vừa, cho lần lượt miếng cơm cháy vào chiên phồng vớt ra để thấm dầu
  • Đặt cơm cháy ra đĩa sau đó cho xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên, tiếp theo là miếng cá hồi và xếp lòng đỏ trứng muối lên trên, vẽ 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên cùng với xốt tương ớt

3. Trình bày

  • Ăn kèm cùng với bông cải xanh, xà lách và dưa leo

 

bg-footer