CƠM CHIÊN NGHỆ

Mới Yêu thích 40 phút 1 người
CƠM CHIÊN NGHỆ

NGUYÊN LIỆU

Cơm trắng 1 chén
Tôm sú 4 con
Đậu cô ve nhật 5 cây
Cà rốt 50g
Trứng gà sống 1 quả
Trứng ốp la 1 quả
Tỏi băm 1m
Xà lách  
Cà chua  
Dầu ăn, tiêu, bột nghệ, ngò  
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®  
Hạt nêm Aji-ngon®(Heo)  
Nước tương "Phú Sĩ"  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Cắt hạt lựu đậu cô ve, cà rốt rồi luộc chín
  • Tôm sú cắt hạt lựu

2. Cách làm

  • Trộn cơm chiên: cho 1m bột nghệ và 1 quả trứng cùng 1/2m hạt nêm Aji-ngon®(heo), 1/4m tiêu, 1/4m bột ngọt AJI-NO-MOTO® vào cơm trộn đều màu.
  • Cho tôm vào xào cùng 1M dầu ăn, khi chín săn thì cho đậu cove, cà rốt luộc vào nêm thêm 1/2m hạt nêm, trộn đều lên rồi bỏ ra dĩa.
  • Phi vàng tỏi băm với 1/2M đầu ăn, cho cơm vào chiên đến khi trứng chín vàng, thêm 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào trộn đều, tắt bếp.
  • Trộn đều các nguyên liệu vào cơm đã chiên, trang trí xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên cùng 1 trứng opla.

3. Trình bày

  • Ăn kèm xà lách, cà chua và nước tương "Phú Sĩ".
 
bg-footer