CƠM CHIÊN NGHỆ

Mới Yêu thích 40 phút 1 người
CƠM CHIÊN NGHỆ

NGUYÊN LIỆU

Cơm trắng1 chén
Tôm sú4 con
Đậu cô ve nhật5 cây
Cà rốt50g
Trứng gà sống1 quả
Trứng ốp la1 quả
Tỏi băm1 muỗng
Ngò

Xà lách

Cà chua
Tiêu
Dầu ăn
Bột nghệ
Tỏi băm
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
Hạt nêm Aji-ngon® Heo

Nước tương Phú Sĩ

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

- Cắt hạt lựu đậu cô ve, cà rốt rồi luộc chín

- Tôm sú cắt hạt lựu


Thực hiện:

- Trộn cơm chiên: cho 1m bột nghệ và 1 quả trứng cùng 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/4m tiêu, 1/4m bột ngọt Ajinomoto® vào cơm trộn đều màu.

- Cho tôm vào xào cùng 1M dầu ăn, khi chín săn thì cho đậu cove, cà rốt luộc vào nêm thêm 1/2m hạt nêm, trộn đều lên rồi bỏ ra dĩa.

- Phi vàng tỏi băm với 1/2M đầu ăn, cho cơm vào chiên đến khi trứng chín vàng, thêm 1M Aji-mayo® vào trộn đều, tắt bếp.

- Trộn đều các nguyên liệu vào cơm đã chiên, trang trí xốt Aji-mayo® lên trên cùng 1 trứng opla.


Cách dùng:

Ăn kèm xà lách, cà chua và tương Phú Sĩ.


bg-footer