1. SƠ CHẾ
• Gạo trắng vo sạch, Thịt heo ba chỉ thái chỉ nhỏ. Nấm linh chi nâu rửa sạch, cắt gốc. Cọng ngò thái nhỏ.
2. THỰC HIỆN
• Pha xốt nấu cơm: 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, 1M Nước tương "Phú Sĩ", 1M dầu hào, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2m tiêu, 1m dầu mè. Sau đó tiếp tục cho 200g nước lọc cùng với gừng thái chỉ vào khuấy đều.
• Cho gạo vào nồi cơm điện. Sau đó cho các nguyên liệu vào nồi cơm điện gồm: thịt 3 chỉ, cà rốt, nấm linh chi nâu, đậu hà lan, mỗi loại để riêng từng góc. Ở trên cùng để thêm cọng ngò. Cho xốt nấu cơm vào trong nồi. Tiếp theo ấn nút nấu cơm, sau 15 phút sới cơm lên cho các nguyên liệu chín đều.
3. CÁCH DÙNG
• Cho cơm ra dĩa, trang trí thêm ngò, trang trí cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản và tương ớt lên trên.
4. MÁCH NHỎ
• Thịt ba chỉ thái chỉ nhỏ giúp thịt chín đều hơn cùng với các nguyên liệu khác.
• Xốt nấu cơm kết hợp cùng với dầu mè tạo mùi thơm đặc trưng cho món ăn.
• Cho Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản vào trong lúc nấu cơm giúp cơm chín mềm và thơm hơn.