CƠM TRỘN THANH CUA

Mới Yêu thích 40 phút 1 người
CƠM TRỘN THANH CUA

NGUYÊN LIỆU


Cơm trắng1 chén
Thanh cua4 cây
Trứng luộc
1 quả
Cà chua bi4 quả
Xà lách2 lá
Dưa leo thái lát
1/2 quả
Lá rong biển cắt nhỏ

Đường

Muối
Giấm gạo lên men của Ajinomoto®

Xốt Mayonnaise  Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

Thanh cua cắt làm 3, trứng luộc cắt múi cau, cà chua cắt đôi, dưa leo thái lát


Thực hiện:

- Pha sốt trộn cơm: cho 1m giấm + 1m đường +1/4m muối khuấy đều cho tan

- Cho hết lượng sốt vào 1 chén cơm nóng trộn đều

- Cho cơm vào hộp, lần lượt cho xà lách cắt khúc, cà chua bi, dưa leo vào và xếp thanh cua, lá rong biển, trứng lên.


Cách dùng:

Trang trí là xốt Aji-mayo® lên trên, đậy nắp mang đi.

bg-footer