CƠM TRỘN THANH CUA

Mới Yêu thích 40 phút 1 người
CƠM TRỘN THANH CUA

NGUYÊN LIỆU

 

Cơm trắng 1 chén
Thanh cua 4 cây
Trứng luộc 1 quả
Cà chua bi 4 quả
Xà lách 2 lá
Dưa leo thái lát 1/2 quả
Lá rong biển cắt nhỏ  
Đường  
Muối  
Giấm gạo lên men LISA®  
Xốt Mayonnaise  Aji-mayo®  

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Thanh cua cắt làm 3, trứng luộc cắt múi cau, cà chua cắt đôi, dưa leo thái lát

2. Cách làm

  • Pha sốt trộn cơm: cho 1m giấm + 1m đường +1/4m muối khuấy đều cho tan
  • Cho hết lượng sốt vào 1 chén cơm nóng trộn đều
  • Cho cơm vào hộp, lần lượt cho xà lách cắt khúc, cà chua bi, dưa leo vào và xếp thanh cua, lá rong biển, trứng lên.

3. Trìn bày

  • Trang trí là xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên, đậy nắp mang đi.
bg-footer