ĐẬU HŨ NHỒI RAU CỦ

Mới Yêu thích 20 phút 4 người
ĐẬU HŨ NHỒI RAU CỦ

NGUYÊN LIỆU

Đậu hũ trắng  1 miếng 
Đậu cô ve nhật  6 trái 
Cà rốt   30g 
Đậu xanh  20g 
Nấm đông cô  6 cái 
Trứng gà công nghiệp   1 trứng 
Khoai môn cao  100g 
Ăn kèm: cà chua, cà rốt bao tử, xà lách  
Rau nêm: ngò thái nhỏ  

Gia vị: bột xù, tiêu, dầu ăn, tương xí muội

hạt nêm Aji-ngon®(chay)

 
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Đậu hũ trắng tán nhuyễn vắt khô nước; khoai môn cao hấp chín tán nhuyễn.
  • Đậu cove nhật, cà rốt cắt hạt lựu luộc chín, đậu xanh luộc chín, nấm đông cô luộc chín thái chỉ.

2.Cách làm

  • Trộn đậu hũ, khoai môn cao, cà rốt, đậu cô ve nhật, đậu xanh, nấm đông cô và 1m ngò băm, 1/2m tiêu và 1.5m hạt nêm Aji-ngon®(chay)trộn đều
  • Tạo hình và chiên: vo viên miếng đậu hũ sau đó tạo hình và lăn qua trứng gà, tiếp theo là bột xù. Đợi cho dầu nóng cho đậu hũ vào chiên với lửa vừa cho chín vàng, vớt ra giấy thấm dầu.
  • Trình bày cùng xốt chấm: 2m xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1m tương xí muội và 1m ngò trộn đều.

3. Trình bày 

  • Trang trí cùng cà chua, cà rốt bao tử và xà lách.
bg-footer