ĐẬU HŨ NHỒI RAU CỦ

Mới Yêu thích 20 phút 4 người
ĐẬU HŨ NHỒI RAU CỦ

NGUYÊN LIỆU

Đậu hũ trắng 1 miếng 
Đậu cô ve nhật 6 trái 
Cà rốt  30g 
Đậu xanh
 20g 
Nấm đông cô
 6 cái 
Trứng gà công nghiệp  1 trứng 
Khoai môn cao
 100g 
Ăn kèm: cà chua, cà rốt bao tử, xà lách
Rau nêm: ngò thái nhỏ
Gia vị: bột xù, tiêu, hạt nêm Aji-ngon® chay, dầu ăn, tương xí muội

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

- Đậu hũ trắng tán nhuyễn vắt khô nước; khoai môn cao hấp chín tán nhuyễn.

- Đậu cove nhật, cà rốt cắt hạt lựu luộc chín, đậu xanh luộc chín, nấm đông cô luộc chín thái chỉ.


Thực hiện:

- Trộn đậu hũ, khoai môn cao, cà rốt, đậu cô ve nhật, đậu xanh, nấm đông cô và 1m ngò băm, 1/2m tiêu và 1.5m hạt nêm Aji-ngon® chay trộn đều

- Tạo hình và chiên: vo viên miếng đậu hũ sau đó tạo hình và lăn qua trứng gà, tiếp theo là bột xù. Đợi cho dầu nóng cho đậu hũ vào chiên với lửa vừa cho chín vàng, vớt ra giấy thấm dầu.

- Trình bày cùng xốt chấm : 2m xốt Aji-mayo®, 1m tương xí muội và 1m ngò trộn đều.


Cách dùng:

Trang trí cùng cà chua, cà rốt bao tử và xà lách.

bg-footer