ĐÙI GÀ CHIÊN GIÒN

Mới Yêu thích 20 phút 2 người
ĐÙI GÀ CHIÊN GIÒN

NGUYÊN LIỆU

Đùi gà lọc bỏ xương cắt vuông thành 6 miếng nhỏ 300g 
Bắp cải trắng bào 30g
Rau mầm 30g
Xà lách 50g
Cà chua bi 3 quả
Củ cải đỏ 2 củ
Trứng gà 1 quả 
Rau nêm: tỏi băm 1M, vỏ chanh cà 1M  
Gia vị: dầu ăn, tiêu, bột năng, tương ớt, bắp cải trắng bào 30g    
Hạt nêm Aji-ngon® (heo), Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Ướp thịt: cho thịt gà vào tô, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®(heo) + 1/2m tiêu + 1M tỏi băm nhỏ, trộn đều, để thấm.    

2. Cách làm         

  • Chiên gà: tẩm gà qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn, cho vào chảo dầu nóng, chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.                      
  • Pha xốt chấm: cho 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 1M tương ớt cùng 1/2M vỏ chanh vào trộn đều                              

3. Trình bày

  • Cho bắp cải trắng, xà lách, cải mầm, cà chua bi ra đĩa, xếp thịt gà vào; chấm cùng với xốt pha sẵn.                                                                                            
bg-footer