ĐÙI GÀ CHIÊN GIÒN

Mới Yêu thích 20 phút 2 người
ĐÙI GÀ CHIÊN GIÒN

NGUYÊN LIỆU

Đùi gà lọc bỏ xương cắt vuông thành 6 miếng nhỏ 300g 
Trứng gà  1 quả 
Ăn kèm: xà lách, cải mầm, cà chua bi, củ cải đỏ
Rau nêm: tỏi băm 1M, vỏ chanh cà 1M
Gia vị: dầu hào, hạt nêm Aji-ngon® heo, tiêu, bột năng, tương ớt, bắp cải trắng bào 30g
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

- Ướp thịt đùi gà: cho thịt gà vào tô, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon® + 1/2m tiêu + 1m dầu hào + 1m tỏi băm nhỏ + 1/2m vỏ chanh vàng và trộn đều


Thực hiện:

- Chiên gà: cho tiếp 1 lòng trắng trứng gà vào trộn đều, lăn qua bột năng mang chiên ngập dầu với lửa vừa, chờ thịt gà chín vàng vớt ra để ráo dầu

- Pha xốt chấm: cho 2m xốt Aji-mayo® và 1m tương ớt cùng 1/2m vỏ chanh vào trộn đều

Cách dùng:

- Cho bắp cải trắng, xà lách, cải mầm, cà chua bi ra đĩa xếp thịt gà vào; chấm cùng với xốt pha sẵn.

bg-footer