ĐÙI GÀ CHIÊN GIÒN

Mới Yêu thích 20 phút 2 người
ĐÙI GÀ CHIÊN GIÒN

NGUYÊN LIỆU

Đùi gà lọc bỏ xương cắt vuông thành 6 miếng nhỏ  300g 
Bắp cải trắng bào 30g
Rau mầm 30g
Xà lách 50g
Cà chua bi 3 quả
Củ cải đỏ 2 củ
Trứng gà   1 quả 
Rau nêm: tỏi băm 1M, vỏ chanh cà 1M  
Gia vị: dầu ăn, hạt nêm Aji-ngon® heo, tiêu, bột năng, tương ớt, bắp cải trắng bào 30g, Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

- Ướp thịt: cho thịt gà vào tô, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon® + 1/2m tiêu + 1M tỏi băm nhỏ, trộn đều, để thấm.    

Thực hiện:         

- Chiên gà: tẩm gà qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn, cho vào chảo dầu nóng, chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.                      

- Pha xốt chấm: cho 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 1M tương ớt cùng 1/2M vỏ chanh vào trộn đều                              

Trang trí:

- Cho bắp cải trắng, xà lách, cải mầm, cà chua bi ra đĩa, xếp thịt gà vào; chấm cùng với xốt pha sẵn.                                                                                            

bg-footer