GÀ CHIÊN LÁ DỨA cung cấp 2407Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 288Kcal, chiếm 12% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để kích thích vị giác và tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
* Đùi gà cắt miếng vuông cạnh 3cm, ướp với 1M tỏi băm, 1M hành tím băm, 1M cọng ngò, 1m ớt bột, 1M dầu mè, 1M dầu hào, 1M nước tương “Phú Sĩ” và 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO® để thấm 15 phút.
* Lá dứa rửa sạch, lau khô. Mè trắng rang thơm, giã dập.
2. THỰC HIỆN
* Gói gà vào lá dứa.
* Pha xốt chấm: Trộn đều 4M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1/2M ớt sa tế, 1M mè trắng rang.
* Làm nóng dầu trong chảo, chiên gà với lửa vừa đến khi gà chín vàng. Vớt ra để ráo.
3. CÁCH DÙNG
* Xếp gà ra dĩa, chấm kèm xốt pha.
4. MÁCH NHỎ
* Dùng cọng ngò để ướp gà, gà sẽ có mùi đặc trưng và gà không bị đắng khi chiên.
* Gói gà bằng lá dứa tạo mùi thơm ngon đặc biệt cho món ăn.