GÀ CUỐN RAU CỦ

Mới 45 phút 3-4 người
GÀ CUỐN RAU CỦ

NGUYÊN LIỆU


Đùi gà góc tư 
2 cái
Cà rốt 
50g
Bí ngòi xanh 
50g
Bí ngòi vàng 
50g
Hành tây 
1/2 củ
Nước cốt hành tỏi 
3M
Mù tạt xanh, xốt Tabasco, muối, dầu ăn

Hạt nêm Aji-ngon®

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế
- Đùi gà lóc bỏ xương, ướp gà với nước hành tỏi + 2 muỗng hạt nêm Aji-ngon® + ½ muỗng muối + 1 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo®, trộn đều và để 15 phút cho thấm gia vị.
- Cà rốt, bí ngòi, cắt sợi. Hành tây cắt mỏng.
- Xốt ăn kèm: Trộn đều ½ muỗng mù tạt xanh + ½ muỗng Tabasco + 2 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo®.


Thực hiện
- Đun nóng dầu ăn, xào nhanh cà rốt, hành tây và bí ngòi với lửa lớn, nêm 1 muỗng hạt nêm Aji-ngon®, đảo đều, tắt lửa, để nguội.
- Cuộn gà: Đặt đùi gà trên thớt, cho cà rốt, bí ngòi và hành tây vào cuộn lại. Dùng dây buộc, nướng khoảng 15 phút với nhiệt độ 180°C.
- Cắt bỏ dây, cắt khoanh tròn 1cm.


Cách dùng
- Xếp gà lên dĩa, trang trí với cà chua bi và ngò tây.

bg-footer