GÀ CUỐN RAU CỦ

Mới 45 phút 3-4 người
GÀ CUỐN RAU CỦ

NGUYÊN LIỆU

 

Đùi gà góc tư  2 cái
Cà rốt  50g
Bí ngòi xanh  50g
Bí ngòi vàng  50g
Hành tây  1/2 củ
Nước cốt hành tỏi  3M
Mù tạt xanh, xốt Tabasco, muối, dầu ăn  
Hạt nêm Aji-ngon®(gà)  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Đùi gà lóc bỏ xương, ướp gà với nước hành tỏi + 2 muỗng hạt nêm Aji-ngon®(gà) + ½ muỗng muối + 1 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo®, trộn đều và để 15 phút cho thấm gia vị.
  • Cà rốt, bí ngòi, cắt sợi. Hành tây cắt mỏng.
  • Xốt ăn kèm: Trộn đều ½ muỗng mù tạt xanh + ½ muỗng Tabasco + 2 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo®.


2. Cách làm

  • Đun nóng dầu ăn, xào nhanh cà rốt, hành tây và bí ngòi với lửa lớn, nêm 1 muỗng hạt nêm Aji-ngon®(gà), đảo đều, tắt lửa, để nguội.
  • Cuộn gà: Đặt đùi gà trên thớt, cho cà rốt, bí ngòi và hành tây vào cuộn lại. Dùng dây buộc, nướng khoảng 15 phút với nhiệt độ 180°C.
  • Cắt bỏ dây, cắt khoanh tròn 1cm.


3. Trình bày

  • Xếp gà lên dĩa, trang trí với cà chua bi và ngò tây.

 

bg-footer